1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cắm mí Hàn Quốc hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Hồng Vân, 29 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Nguyễn Hồng Vân
  Offline

  Nguyễn Hồng Vân

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Bọng mỡ mắt, vết chân chim khiến cho nhiều người trông trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Bởi vậy cách tốt nhất để xua tan nỗi lo ấy chính là phương pháp cắt mímắt theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc nhằm mục đích loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ và không để mắt bị trợn. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất từ 30 phút đến 45 phút.

  Do nhiều bạn vướng bận thời gian học tập và làm việc nên lo ngại về vấn đề cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Vậy câu hỏi cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành hoàn toàn, sau bao lâu hết sưng, bao lâu lành? Nhiều người lo lắng về việc cắt mí mắt xong sẽ bị sưng lâu. Tuy nhiên, thời gian sưng sau cắt mí mắt chỉ khoảng từ 3 – 5 ngày, sau đó giảm dần và hoàn toàn hết hẳn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là cắt mí mắt sẽ không bị sưng quá lâu và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc hàng ngày của bạn.

  [​IMG]
  Bấm mí cũng đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy thời gian bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ổn định?

  Hiện nay,Thẩm mĩ viện của chúng tôi đang áp dụng thành công công nghệ bấm mí mắt đích thực từ Hàn Quốc. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ đều là người có chuyên môn vững, tay nghề đỉnh cao nhờ thời gian tu nghiệp lâu năm tại xứ sở kim chi, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên, cân xứng và cho thời gian tồn tại vĩnh viễn.
   
>

Chia sẻ trang này