1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cần Bán cảm giác trong quá trình niềng răng làm đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 15 Tháng tám 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. ngoc.tien
    Offline

    ngoc.tien

    Bài viết:
    33
    Được thích:
    0
    Kim loại niềng răng cho phép thay đổi màu sắc của các mô-đun (khoảng khung kim loại) mỗi lần điều chỉnh.
    Gốm niềng răng (răng màu) là kích thước tương đương khung kim loại nhưng ít đáng chú ý là màu sắc giúp để trộn với răng tự nhiên.
    Có đúng là điều trị niềng răng gây ra rất nhiều đau đớn?chi phí niềng răng hô hiện nay bao nhiêu ?
    Làm niềng răng không phải là rất đau đớn nhưng một số khó chịu nên được dự kiến trong giai đoạn điều trị ban đầu. Điều này là do nướu răng cần phải được sử dụng với số lượng lớn thêm dấu ngoặc trên mỗi răng. Cũng có thể có một số ma sát và chống trầy xước bên trong má. Bạn có thể sử dụng một kem loét hoặc nơi sáp vào khung để giúp đỡ này. Sau đó, trong quá trình điều chỉnh niềng răng, bệnh nhân cũng có thể trải nghiệm một số căng nhưng nó không phải là rất đau đớn.
    Tôi có thể làm hàm trên hoặc thấp hơn chỉ?

    Điều này phụ thuộc vào cách các răng trên và dưới cắn nhau, vị trí của răng đông đúc và vị trí và hướng của răng được di chuyển. Hầu hết mọi người cần niềng răng ở đâu tốt ở cả hàm trên và dưới để đạt được một cắn răng tốt và cũng phù hợp.
     
>

Chia sẻ trang này