1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

cái hay của liên thông cao Đẳng Dược

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangduochoc, 27 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangduochoc
  Offline

  caodangduochoc

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Điểm ngành Dược từ lâu luôn nằm trong top những ngành nghề ”hot” với mức điểm đầu vào cực cao so với các ngành khác. Tuy vậy, hiện nay ngành Dược Việt Nam vẫn còn đang trong tình trạng thiếu hụt trầm trọng đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Sự phân bố nhân lực không đều, đa số tập trung ở các thành phố lớn, trong khi đó ở các cơ sở y tế, bệnh viện cấp cơ sở trở xuống thì Dược sĩ còn thiếu hụt rất nhiều.
  Bên cạnh đó chất lượng của Dược sĩ ở nước ta hiện nay vẫn còn rất nhiều hạn chế cả về khả năng chuyên môn và ngoại ngữ. Do đó yêu cầu các trường Dược cần nâng cao nhất chất lượng đào tạo và cần đào tạo tay nghề từ trung cấp liên thông Cao đẳng Dược hiện nay là yêu
  cầu cấp thiết.


  [​IMG]
  Liên thông Cao Đẳng Dược

  Khảo sát về Cao Đẳng Dược Hà Nội:

  Nằm trong hệ thống các trường đào tạo dược, có lẽ Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ chất lượng của nhiều thí sinh lựa chọn khi đam mê với ngành dược.

  Có lẽ các phụ huynh cho con mình theo học ngành dược luôn luôn mong muốn con em mình khi ra trường sẽ có công việc ổn định, tay nghề cao, với mức thu nhập hấp dẫn, nhưng lại e sợ vì chốn phồn hoa nới thị thành luôn luôn bị cám dỗ bởi những thói hư tật xấu
  hay tệ nạn xã hội. Cao Đẳng Dược Hà Nội sẽ dạy dỗ cả về chuyên môn, y Đức và kiến thức xã hội cho sinh viên của mình

  Ngành Dược hiện tại thiếu hụt nguồn nhân lực Dược sĩ có chuyên môn cao.

  Điểm ngành Dược từ lâu luôn nằm trong top những ngành nghề danh giá với tỷ lệ chọi đầu vào khá cao so với các ngành khác. Tuy nhiên hiện nay ngành Dược Việt Nam vẫn còn đang trong trạng thái thiếu hụt nghiêm trọng đội ngũ nhân lực chuyên môn cao. Sự phân bổ nhân lực không đồng nhất, phần lớn tập trung ở các thành phố lớn, trong khi đó ở các cơ sở y tế, bệnh viện cấp cơ sở trở xuống thì Dược sĩ còn thiếu khá nhiều.

  Ngoài ra chuyên môn của Dược sĩ ở nước ta hiện nay vẫn còn khá nhiều hạn chế cả về khả năng chuyên môn và ngoại ngữ. Do vậy đòi hỏi các trường Y Dược cần nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên đang là nhu cầu cấp thiết


  [​IMG]
  Địa chỉ Liên Thông Cao Đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

  Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm:

  -01 phiếu đăng ký dự thi liên thông có dấu xác nhận của cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc (theo mẫu quy định riêng của nhà trường).
  -02 Bản photo công chứng bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có dấu xác nhận công chứng trong vòng 6 tháng.
  -04 ảnh kích thước 3×4.
  -01 giấy khai sinh bản sao công chứng.
  -02 bằng tốt nghiệp cấp 3 bản sao có công chứng.

  Các bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết tại : http://caodangduochoc.edu.vn/
   
>

Chia sẻ trang này