1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cài đặt server bootrom như thế nào hợp lý ?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 6 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  Cài đặt server bootrom như thế nào hợp lý ?

  Việc quyết định cách cài đặt server bootrom và game thế nào cho phù hợp luôn là vấn đề khó khăn đối những bạn muốn mở quán nét

  Tất nhiên nhu cầu của mỗi quán net là khác nhau. Sau đây là một số chia sẻ ma các bạn nên tham khảo. Sau đó hãy đưa kết luận cuối cùng cho cấu hình sever cài đặt máy chủ bootrom của quán nét nhà mình nhé !

  [​IMG]

  Yếu tố về giá thành, thời gian bảo hành của từng linh kiện , nhưng mặt bằng chung thì hiện nay giá thành các sản phẩm cùng phân khúc mang tính ngang ngang nhau về giá và thời gian bảo hành cũng tương tự nhau đa số là 36 tháng cho main, cpu, ram, ssd , riêng hdd thì bảo hành 2 năm và psu ( nguồn ) có dòng bảo hành 3 năm, có dòng bảo hành 5 năm. Giá có thể chênh lệch vài trăm để đổi lấy sự ổn định thì đó là một cái giá xứng đáng để đầu tư

  Cuối cùng, bạn có thắc mắc hay ý kiến gì về vấn đề này hãy để lại dưới phần comment hoặc liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết. Chúng tôi và mọi người sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này