1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cài Đặt máy tính tại nhà Quận Cầu Giấy

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nthp2013, 22 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nthp2013
  Offline

  nthp2013

  Bài viết:
  245
  Được thích:
  1
  I.Giới thiệu dịch vụ cài đặt Máy Tính tại Hà Nội


  Trung tâm sửa mạng máy tính Trung Tín là một trong những trung tâm sửa chữa máy tính "Uy tín-Chuyên nghiệp-Chất lượng" hàng đầu tại nhà Hà Nội .
  Với lịch sử hoạt động 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện. Trung tâm sửa máy tính trung tín Trung Tín Computer cam kết mang lại cho quý khách một dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp nhất-rẻ nhất hiện nay.
  Đến với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Hà Nội của bên mình, bạn hàng sẽ tiết kiệm được chi phí để cài đặt hoặc nâng cấp hệ thống thay vì quý khách hàng phải bỏ một số tiền lớn ra để mua máy tính mới.


  quý khách hàng đang ở Hà Nội, máy tính của khách hàng có vấn đề, khi đó khách hàng chỉ cần gọi ngay hotline: 093.668.5359 của công ty Trung Tín, chúng tôi sẽ đến làm dịch vụ sửa mạng máy tính tại nhà, để quý khách hàng không phải mất công di chuyển và mất thời gian đồng thời được phục vụ dịch vụ sửa máy tính một cách rẻ nhất.

  II. Những lỗi máy tính cần tới dịch vụ cài đặt máy tính của công ty mình.

  Đối với những lỗi nhẹ có thể xử lý trực tuyến trên máy tính thì kỹ thuật viên của công ty mình sẽ xử lý trực tiếp luôn cho quý khách hàng qua phần mềm Teamview và "KHÔNG" tính phí dịch vụ.

  Đối với những lỗi nặng không thể xử lý trực tuyến, sau khi báo hỏng cho trung tâm sửa chữa máy tính PC 115 công ty mình, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà Hà Nội bạn trong vòng 30 phút để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa, nếu quý khách hàng đồng ý kỹ thuật viên của Trung Tín Computer sẽ tiến hành khắc phục lỗi trên máy tính của bạn hàng.

  Những lỗi máy tính mà công ty mình nhận sửa mạng:
  • [*]khắc phục sự cố hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
  • [*]Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi[*]Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,...Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,... [*]Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp INTERNET, lắp đặt wifi[*]Cài đặt phần mềm diệt viruts [*]Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp thiết bị bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..
  Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, bạn hàng liên hệ với bên tôi 093.668.5359 báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa.

  III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa máy tính

  • [*]chúng tôi đảm bảo sẽ cài đặt máy cho bạn hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên Trung Tín Computer sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng[*]công ty mình luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên bên mình nhận cài đặt. [*]Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình bên tôi nhận sửa chữa.[*]công ty Trung Tín sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của bạn hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
  IV.Liên hệ với Trung Tín Computer để sửa mạng máy tính tại nhà


  Hiện nay trung tâm sửa chữa máy tính trung tín đã có đầy đủ nhân viên trực tại toàn bộ địa bàn Hà Nội.


  Chỉ cần khách hàng gọi :093.668.5359 thì cho dù bạn đang ở bất cứ đâu chỉ cần từ 15-20 phút là bên mình có mặt tận nơi bạn để khắc phục lỗi cho chiếc máy tính của quý khách

  Hãy gọi cho bên mình để máy tính của bạn được khắc phục một cách tốt nhất: 093.668.5359
   
>

Chia sẻ trang này