1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cài đặt dcom 3g vinaphone đơn giản nhất sau khi xem bài viết này

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi phuong3992, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuong3992
  Offline

  phuong3992

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Một sản phẩm cực kì nhỏ gọn và tiện dụng của nhà mạng Vinaphone với kích thước của USB trở nên 85mm x 25mm x 9.6mm, có trọng lượng khoảng 24g, loại giao diện trở thành USB 2.0. Chiếc dcom 3g vinaphone có thể mang đến cho khách hàng vô cùng hiều tiện ích kết nối mạng mà họ không thể ngờ tới. Ngày nay, khi các nhà mạng đều nhận thấy thị phần của thiết bị dcom 3g cũng như 4g trở thành rất tiềm năng thêm vào đó, công nghệ ngày càng tân tiến cho phép các nhà sản xuất tối thiểu hóa được kích thước của thiết bị. Thì dòng sản phẩm usb 3g càng lên ngôi và hứa hẹn trong tương lai gần có thể chiếm lĩnh thị trường và đánh đổ dòng sản phẩm cố định về khả năng hay độ tin cậy. Hãy cùng tác giả điểm qua vài đặc điểm cũng như hướng dẫn thiết đặt chiếc usb này nhé:

  Việc cài USB 3G vào máy tính rất đơn giản, sau khi tiến hành gắn sim điện thoại đi kèm theo vào USB, tiến hành cắm vào máy tính: đối với hệ điều hành Windows quy trình cài đặt phần mềm sẽ tự động, người sử dụng chỉ thực hiện theo các thao tác chỉ dẫn hệ thống trở thành hoàn tất. Còn nếu hệ thống không tự động thì người sử dụng vào My computer/Vinaphone 3G/Install.exe và làm theo các bước hướng dẫn.

  [​IMG]

  Có thể bạn sẽ thích: usb 3g phát wifi

  Sau khi hoàn tất quá trình thiết đặt USB 3G vào thiết bị một bảng Vinaphone Mobile Broadband có màu xanh hiện ra. Bên trái là một bảng xanh đậm gồm các dòng về cột sóng, chuẩn mạng hiển thị, đồng hồ tạp chí thời gian và các tính năng như: tin nhắn: cho phép người sử dụng gửi tin nhắn bằng cách nhấp vào nút “Mới”, nhập số và nội dung người nhận vào sau đó click chuột vào “Gửi” để gửi đi. Tính năng thứ 2 trở nên danh bạ, cho phép người tiêu dùng lưu được 3000 số trên PC và trên sim trở thành 250 số.

  [​IMG]

  Tính năng cài đặt: gồm các thẻ cho phép người sử dụng cài các chế độ cho USB như mã vùng tin nhắn, âm thanh kết nối lúc kết nối mạng hay ngắt kết nối, hay bảo mật qua mã pin, nếu bật khả năng này khi khởi động phần mềm sẽ cần thiết mã Pin của sim điện thoại. Thẻ System gồm startup với chế độ tự động khởi động phần mềm hay disable khả năng tự khởi động. Thẻ Autoconect tự động hay không tự động kết nối và chọn ngôn ngữ hiển thị trở thành tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Thẻ Check update cho phép người tiêu dùng tự động update phần mềm trực tuyến sau 2 tuần và update từ server của ZTE. Còn lại các thẻ khác được mặc định sẵn.

  Xem thêm về mạng 4g tại: mua usb 4g
   
>

Chia sẻ trang này