1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cài đặt 3g Mobifone như thế nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cuongtl, 18 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Muốn kết nối 3g? Không khó nhưng trước hết bạn cần đảm bảo rawngfmays của bạn đã được cài đặt cấu hình 3g. Còn nếu như bạn vẫn chưa biết cách lấy hãy đọc bài viết này nhé!

  Để sử dụng 3G Mobifone cũng như các mạng khác điều đầu tiên bạn cần làm là lấy cấu hình 3G Mobifone internet hay còn gọi là cấu hình gprs Mobifone về cho máy điện thoại nếu máy chưa được bật sẵn sau đó bạn mới tiến hành đăng ký 3g Mobifone. Bạn đừng lo lắng vì cách cài đặt bạn có thể hoàn toàn tự làm được theo hướng dẫn sau.


  [​IMG]


  Hướng dẫn bạn cách cài đặt gprs Mobifone đơn giản:


  [​IMG]

  Làm theo những bước trên đây là bạn đã có thể tự mình lấy cấu hình về cho máy rồi. Sau khi cấu hình máy đã được bật bạn hãy tiến hành dang ky goi 3G Mobi.

  Hướng dẫn cách đăng ký gói 3G Mobifone:


  Để đăng ký bạn nhắn tin kích hoạt gói: ON<tên gói cước>gửi 9084


  Vì bạn là thuê bao Mobifone nên ngoài gói cước 3G Mobifone bạn cũng có thể sử dụng các dich vu di dong của Mobifone khác như: dịch vụ nhạc chờ, báo cuộc gọi nhỡ….để tăng thêm tính trải nghiệm trên chiếc dế yêu của bạn.


  Chúc bạn đăng ký thành công!
   
>

Chia sẻ trang này