1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cafe, bia rượu, chất kích thích làm ảnh hưởng tới vòng 1

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi slight_wind01, 7 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind01
  Offline

  slight_wind01

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Vòng một của bạn nếu được chăm sóc đúng cách sẽ rất quyến rũ và kích thước được cải thiện. Nhưng bên cạnh đó những thói quen không tốt hàng ngày có thể gây hại đến vòng 1 của bạn, đặc biệt là việc sử dụng các sản phẩm có chứa thành phần kích thích.

  Uống nhiều café

  Những người nghiện cà phê hoặc uống cà phê hoảng 3 ly một ngày sẽ giảm kích thước vòng 1. Vì lượng caffein lpwns sẽ làm tiêu hao mỡ trong cơ thể, mà mỡ lại cấu tạo nên vòng 1 của bạn. Hãy biết cách hạn chế uống cà phê để sức khỏe được đảm bảo, trí nhớ không suy giảm và đặc biệt là để bảo vệ vòng 1 của bạn được vẹn nguyên nhé.


  Gợi ý xem: giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực, dia chi nang nguc uy tin, phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

  [​IMG]

  Thường xuyên sử dụng rượu, bia

  Đây đều là những chất kích thích có cồn và không hề tốt cho vòng 1 của bạn chút nào. Vì nó sẽ làm tiêu hao lượng nước có trong cơ thể, chất béo cũng vì vậy mà mất đi một lượng đáng kể. Nếu uống nhiều thì nguy cơ giảm kích thước vòng 1 là rất cao.
   
>

Chia sẻ trang này