1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách trị bệnh hôi nách cho đàn ông

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 21 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Đầu tiên chú ý vệ sinh sạch sẽ: mồ hôi dưới sự phân giải của vi khuẩn đã tạo ra mùi hôi nách. Giữ gìn thân thể sạch sẽ, chính là hạn chế thấp nhất sự tồn tại của vi khuẩn, có như vậy, mùi hôi nách mới không có điều kiện để tác oai tác quái.
  >> cach tri hoi nach nhanh nhat
  >> hút tuyến mồ hôi nách
  [​IMG]
  Với các bạn mắc bệnh hôi nách, mỗi ngày nên dùng sữa tắm diệt trùng để vệ sinh cơ thể từ hai đến ba lần. Nếu như, các bạn đi làm không có điều kiện để tắm, thì cũng phải cố gắng vệ sinh vùng nách thường xuyên. Khi vận động nhiều, hoặc sau các hoạt động thể thao, mồ hôi ra nhiều, các bạn nên đi tắm để tránh tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi, khiến mùi hôi càng khó chịu hơn.
  Mặc đồ thông thoáng: nhiều người nghĩ rằng, mắc bệnh hôi nách thì tốt nhất chọn mặc áo dài tay, để che đậy mùi hôi tốt hơn. Thực ra, cách thức này có mang lại tác dụng ngược, mùi hôi không những không bị hạn chế, mà còn nặng mùi hơn nữa. Vì vậy, mặc áo dài tay, nhất là áo len, thì mồ hôi tiết ra càng mạnh, vi khuẩn phân giải mồ hôi mạnh hơn, mà mùi hôi không có đường thoát ra. Do vậy, đã hôi lại càng hôi. Cho nên, trong thời tiết nóng nực, các bạn nên lựa chọn mặc đồ rộng, thoáng mát, mỏng.
  Bôi thuốc giảm tiết mồ hôi: trời nóng, tình trạng bệnh hôi nách càng trở nên tệ hại, vì lượng mồ hôi tiết ra rất nhiều. Vậy làm sao để hạn chế tiết mồ hôi đây? Chúng ta có thể dùng thuốc trị hôi nách , không những có tác dụng hạn chế tiết mồ hôi, mà còn có tác dụng diệt khuẩn. Mỗi ngày, bôi thuốc một lần. Với trường hợp, bị hôi nách nặng thì một ngày có thể bôi từ hai đến ba lần. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ là không nên bôi quá nhiều lần trong ngay nhé! Đây được xem là phương pháp đem lại hiệu quả khá tốt với các bạn nam giới.
  Nguồn : http://baosuckhoe.org/suc-khoe-dan-ong/cach-tri-benh-hoi-nach-cho-dan-ong.html
   
>

Chia sẻ trang này