1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách trang trí nội thất cho căn phòng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 8 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Bạn đã quyết định để trang trí ngôi nhà của bạn. Bây giờ những gì? Cho dù bạn đang trang trí nội thất vị trí đầu tiên của bạn hoặc làm lại nhà bạn đã sở hữu trong nhiều thập kỷ, trang trí có thể là một nhiệm vụ đầy thử thách, đầy quyết định tốn kém mà kết quả có thể ám ảnh bạn trong nhiều năm qua. Làm thế nào để bạn tìm ra những gì phong cách phù hợp với bạn?

  Giường ngủ trẻ em

  Bạn nên giải quyết các công việc cho mình hoặc thuê một chuyên nghiệp? Bạn nên dành bao nhiêu? Và những bước bạn có thể làm để đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quảTrong loạt bài này, tôi sẽ đưa bạn qua toàn bộ quá trình trang trí, từ những cảm hứng ban đầu cho kế hoạch tầng cuối cùng. Chúng tôi sẽ nói về việc lựa chọn màu sắc, mua sắm cho đồ nội thất, sắp xếp đồ đạc, nơi bạn nên tằn tiện và nơi bạn nên chi tiêu. Nhưng trước khi bạn làm được điều đó, nhìn xung quanh bạn.
  Hãy xem quan trọng ở nhà hiện tại của bạn. Những gì bạn thích về nó? Bạn không thích điều gì? Được cảm xúc của bạn được nhắc nhở bởi tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất? Sự thoải mái? Các loại vải? Những màu sắc? Tìm hiểu từ đó.Lặp lại những điều bạn thích và không lặp lại những điều bạn không thích chỉ vì họ đã quen thuộc với bạn.


  [​IMG]

  Viết danh sách của bạn cho Santa. Tạo một danh sách mong muốn - danh sách Santa Claus của bạn. Hãy viết ra tất cả mọi thứ bạn muốn làm gì nếu tiền không phải đối tượng. Sau đó, tìm ra những điều bạn có thể làm, mà những thứ bạn không thể làm được, mà những điều phải được thực hiện ngay bây giờ và có những điều có thể chờ đợi. "Nếu bạn không có mà danh sách tổng thể, thật khó để ưu tiên," nhà thiết kế nội thất nói Amy Luff của Viva Luxe Studios ở Bristol, Virginia.

  Tủ đựng quần áo trẻ em giá rẻ

  Thu thập hình ảnh. Bắt đầu thu thập hình ảnh của căn phòng mà bạn thích. Ngay cả khi bạn đang đi thuê một nhà thiết kế nội thất, điều này sẽ giúp anh ta hoặc cô có được một vị giác của bạn.
  Đương nhiên, Houzz là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, như bạn sẽ có nhiều hơn 3 triệu hình ảnh trong tầm tay của bạn. Bạn có thể lưu tất cả mọi thứ vào một ideabook hoặc làm ideabooks riêng cho từng phòng hoặc từng khía cạnh của thiết kế (màu tường, đồ nội thất, lò sưởi, vv). Đừng cố gắng để làm điều này trong một ngồi - cung cấp cho mình một vài tuần hoặc vài tháng tới biên dịch hình ảnh của bạn, như sở thích của bạn có thể phát triển trong quá trình tập thể dục. Cái gì mà kêu gọi cho bạn vào ngày 1 có vẻ nhàm chán bởi ngày 23.

  Nhận được một nửa tốt hơn của bạn có liên quan. Đối với nhiều cặp vợ chồng thường có một người là quan tâm nhiều hơn trong trang trí hơn khác. Những người khác có thể nói, "Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn." Đừng làm bất cứ điều gì bạn muốn .Bởi vì ngay sau khi bạn bắt đầu mua những thứ, ông hay bà có ý kiến sẽ đột nhiên có một ý kiến.

  Bàn học liền giá sách cho trẻ em

  Vì vậy, làm cho anh ta hoặc cô dành thời gian với bạn ngay từ đầu chỉ nhìn vào hình ảnh của nội thất. "Hãy dành một hoặc hai giờ đồng hồ trên máy tính và nhìn vào một số thứ với nhau và nói về chúng", nhà thiết kế nội thất nói Alana Homesley của Woodland Hills, California. Khi bạn xem xét mỗi phòng, hãy hỏi đối tác của bạn, "Bạn thích điều gì về nó? Những gì bạn không thích về nó? "Ngoài ra, bạn có thể thu thập mỗi một file ảnh độc lập, sau đó ngồi xuống và so sánh những gì mà bạn đã chọn. Bằng cách này, các lựa chọn ban đầu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi người khác. Khi bạn xem xét các lựa chọn của bạn với nhau, sự khác biệt và tương đồng của bạn sẽ ngay lập tức trở nên rõ ràng.
   
>

Chia sẻ trang này