1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách trang trí đồ nội thất đa sắc màu trong nhà

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi trangseocam, 9 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. trangseocam
  Offline

  trangseocam

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  3
  kết hợp sắc màu và chất liệu tạo nên đồ trang trí nội thất hay không lệ thuộc vào con mắt người thiết kế. Sự phối hợp đó thỉnh thoảng tạo nhất thiết vẻ xinh nhưng đôi lúc nếu không lưu ý thì sẽ tạo thành thảm họa trong bài trí nội thất. một số cách phối màu và chất liệu mà home décor vẫn luôn khuyên khách hàng của mình sẽ được tiết lộ ngay sau đây.
  Được đánh giá là nhân thể dụng bởi sự hợp lý về công năng lẫn thẩm mỹ, phong cách hiện đại đang rất phổ biến và phù hợp cho nội thất văn phòng, cửa hàng và căn nhà ở. Bằng cách chú trọng sử dụng màu sắc, hình khối, không gian đã làm cho trường phái này luôn trở thành mới mẻ.

  Nếu nội thất phong cách đương đại và tối giản tập kết vào những chi tiết, hình trạng đơn giản thì nội thất phong cách đương đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng. Bằng cách “đề cao” việc sử dụng sắc màu, hình khối, không gian, chính điều này đã làm cho môn phái này luôn trở nên bóng bẩy và mới mẻ.

  Được đánh giá là tiện dụng hơn và được kết nạp nhiều hơn bởi sự hợp lý về công năng lẫn thẩm mỹ, phong cách này đang rất phổ thông và hợp cho trang trí nội thất văn phòng, cửa hàng và căn nhà ở. Một căn nhà theo trường phái đương đại vẫn có thể trở thành một nơi thăng bình, một thể nghi và thoải mái.

  Về căn bản, sự đơn giản phảng phất một tẹo phức tạp, vật liệu độc đáo, sắc màu trung lập điểm nhấn gam màu vui nhộn và các đường sắc đẹp nét là những đặc điểm căn bản của nội thất hiện đại.[​IMG]


  Sự đơn giản phảng phất một tẹo phức tạp, sắc màu trung lập điểm nhấn gam màu vui nhộn…

  [​IMG]

  Phong cách hiện đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng.

  [​IMG]

  Phong cách này đang rất phổ quát và phù hợp cho bài trí nội thất văn phòng, cửa hàng và căn nhà ở.  [​IMG]

  tập trung vào việc sử dụng màu sắc, hình khối, không gian để tạo phải sự mới mẻ

  sắc màu trung lập

  Tone màu đen và trắng thường được dùng ở phần nền và chỉ rõ một căn phòng đương đại. ngoài ra, với phong cách này, một màu trung lập làm nền chủ đạo và một ít mảng màu đậm hay sắc màu vui nhộn, sinh động hơn. Bảng màu thường được làm nổi trội và nhấn mạnh với gam màu tươi sáng, tạo sự biểu hiện táo bạo với đồ đạc và các chi tiết. Với tường được sơn bằng gam màu trung tính, bạn sẽ sở hữu một màu nền giúp làm nổi trội những đồ vật trong ngôi nhà có màu sắc ranh ma. Do đó, nếu các bạn thích màu đỏ, hãy sơn trên bức tường chính hoặc lựa chọn một bộ sofa hay ghế màu đỏ.

  [​IMG]

  Màu trung lập làm nền chủ đạo và một ít mảng màu đậm hay sắc màu vui nhộn, sinh động hơn  [​IMG]

  Với tường được sơn bằng gam màu trung tính, bạn sẽ có trong tay một màu nền giúp làm nổi trội các đồ vật.

  [​IMG]

  Bảng màu thường được làm nổi trội và nhấn mạnh với gam màu sáng tươi, tạo sự bộc lộ táo bạo với đồ đạc và các chi tiết.


  Đường, mảng, khối

  Các thành phần cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối để tạo cần phải không gian nội thất không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà. Hãy thử nghĩ về nội thất bảo tồn! Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc đều có không gian riêng của nó, nổi trội khi đứng một mình và hoà hợp với khái quát. Điều rất cần thiết và rất công dụng là trang trí ít đồ vật, kích thước lớn và được sắp xếp tốt trong một không gian thoáng xung quanh quéo. Mỗi đồ vật là một tác phẩm!

  Hình khối căn bản, dùng các mảng lớn và đặc biệt, dễ nhận biết nhất của phong cách này là các đường thẳng.Các đường thằng này có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc, sử dụng các hình khối học có màu mạnh, nai lưng cao, cửa sổ trần và các hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc bày trong căn nhà. Các khoảng trống, trên tường, giữa các đồ nội thất trở nên cần thiết vì chúng cũng là không gian cho mỗi đồ vật.

  [​IMG]

  Mỗi chi tiết hoặc đồ đoàn đều có không gian riêng của nó, nổi trội khi đứng một mình và hoà thích hợp với khái quát  [​IMG]

  Các thành phần cơ bản đều khá đơn giản như các đường, mảng và khối tạo phải không gian nội thất không có nhiều chi tiết.

  [​IMG]

  Hình khối cơ bản, sử dụng các mảng lớn và đặc biệt, dễ nhận mặt nhất của phong cách này là các đường thẳng.
  Kết cấu như một nhân tố bài trí

  Hình thức kiến trúc và công năng dùng của các chi tiết hoàn toàn tác động đến nhau, biểu đạt xác thực công năng của nguyên liệu: dầm để lộ ở gác lửng, các bức tường gạch nai lưng, ống dẫn nước kim loại… thường được phô ra, bổ sung sự quyến rũ của kết cấu và bề mặt chất liệu.

  cho nên, dường như sẽ không quá kinh ngạc nếu các bạn thấy một đường ống điều hoà được treo lơ lửng từ trần hay mảng gạch vỡ tạo phải bề mặt nguyên liệu. Để tạo sự thu hút đối với các kết cấu này, dùng sơn với các màu mạnh tương phản hoặc xoá bỏ sự nổi bật bằng cách hoà lẫn với màu sắc của tường.
  [​IMG]

  Hình thức kiến trúc và công năng dùng của các chi tiết hoàn toàn ảnh hưởng đến nhau.  [​IMG]

  Kết cấu vật liệu như một yếu tố bày độc đáo

  [​IMG]


  Để tạo sự thu hút đối với các kết cấu này, có thể xoá bỏ sự nổi trội bằng cách hoà lẫn với sắc màu của tường…
  nguyên liệu độc đáo

  Kính, kim loại, đá và gỗ sẽ kết hợp tốt với nhau trong nội thất hiện đại. Trong đó, kim khí sáng màu như chrome, nickel và inox đóng vai trò cần thiết. Chúng được dùng như một thành phần nguyên liệu kết hợp trong thiết kế các đồ dùng nội thất, đồ trang trí hoặc các đồ vật trưng trang trí nghệ thuật đơn lẻ. ngoại giả cần kiêng kỵ cảm giác lạnh lẽo bằng cách thêm một chút màu sắc ấm áp hoặc sử dụng sofa, rèm bằng nguyên liệu vải cotton hay thảm dày. vật liệu gỗ được tìm thấy bởi các tác phẩm điêu khắc (tượng) trên các cột hoặc đế (đôn). Các khung tranh, ảnh đơn giản bằng gỗ sẫm màu cổ điển, kim khí màu, hoặc gỗ thiên nhiên sáng màu được miêu tả với kích tấc tương đối lớn hoặc nhóm gần nhau.
  [​IMG]

  Kính, kim khí, đá và gỗ sẽ phối hợp tốt với nhau trong nội thất đương đại

  kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng vai trò quan trọng.


  [​IMG]

  chất liệu gỗ được tìm thấy bởi tác phẩm điêu khắc.


  Ánh sáng

  kiểm tra được tầm rất cần thiết và áp dụng đúng việc chiếu sáng, điều này là cốt lõi tạo tính hiệu quả làm nhất thiết thiết kế của phong cách hiện đại. Chiếu sáng đế thu hút sự lưu ý! tỉ dụ như cách chùm sáng halogen tạo một chùm sáng điểm lên mặt bàn trong không gian phòng tiếp khách hay dải ánh sáng chiếu dọc theo một mảng tường... Thiết kế ánh sáng sẽ cho bạn một dự trù trước về các đồ dùng cần trang bị trong nhà để thích hợp và đem đến hiệu ứng xinh mắt. Mặc khác, hiệu ứng ánh sáng còn giúp làm nổi bật các vật bày sưu tầm lạ mắt với hình khối xinh.

  Hiệu ứng ánh sáng còn giúp làm nổi bật các vật bố trí sưu tầm lạ mắt với hình khối dễ thương.
   
 2. hoca.2009
  Offline

  hoca.2009

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  11
  mình thì thích màu sáng khi đồ trang trí nội thất trong ngôi nhà, Bởi mình vẫn là người trẻ bắt buộc thích sự tươi trẻ. bác mẹ mình thì thích màu trung, trầm. giờ muốn tràn trí phòng tiếp khách trong căn nhà mà không biết phải chọn lựa màu nào đây.
   
 3. saurom251295
  Offline

  saurom251295

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  12
  Những đồ nội thất phổ biến và cơ bản trong phòng khách đó là ghế sofa, bàn cà phê, băng ghế, kệ, bàn và kệ sách, tủ rượu…. Nếu phòng khách cũng được sử dụng như một phòng sinh hoạt chung của cả gia đình thì chúng ta còn thấy có ti vi cùng với các phụ kiện thiết bị âm thanh, đèn trang trí, thảm trang trí, tranh treo nghệ thuật… Bạn thấy đoạn nội dung này đúng không ạ. Mình tính làm theo
   
>

Chia sẻ trang này