1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách tốt nhất để khám phá Hy Lạp - Du thuyền Griechenland

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lâu Hy Lạp đã trở thành một địa điểm du lịch ưa thích dành cho tất cả những ai muốn tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời mà là một sự pha trộn hoàn hảo của văn hóa, vui chơi và vui đùa và tất cả mọi thứ về nước và bãi biển. Trong những thập kỷ gần đây nghỉ điều lệ đã trở nên phổ biến to lớn trên khắp Hy Lạp và người dân từ khắp nơi trên thế giới đến đây để thưởng thức các vùng biển yên tĩnh và khung cảnh đẹp. Một trong những lý do chính cho sự phổ biến này là một thực tế rằng ở đây bạn có thể nhận được dịch vụ có đẳng cấp rất cao và chưa được tạo dáng theo một cách phù hợp với mọi ngân sách.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Hamburg.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khám phá quần đảo Hy Lạp và một số bộ phận khác của đất nước này với du thuyền Griechenland có thể là một kinh nghiệm đáng chú ý và hấp dẫn.

  Các loại chính của du thuyền Griechenland :
  Một khi bạn quyết định để có một kỳ nghỉ khó quên thuyền ở Hy Lạp, điều tiếp theo mà bạn cần làm là chọn các loại tàu mà bạn muốn. Các loại tàu mà bạn chọn cho thuyền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ chuyên môn chèo thuyền, kinh nghiệm và kỹ năng, kích thước của nhóm bạn sẽ được đi du lịch với, cho dù đó là một gia đình hay một kỳ nghỉ phiêu lưu và tất nhiên chi phí sở thích cá nhân của bạn và trên không gian.

  Một số loại phổ biến nhất của Điều lệ du thuyền là:
  Du thuyền du thuyền charters- này là hoàn hảo cho những người có kinh nghiệm trong thuyền, có giấy phép chèo thuyền và tự tin về khả năng đi biển của họ. Như trong tàu trần bạn là đội trưởng và phi hành đoàn và chịu trách nhiệm toàn bộ thuyền. Ở đây bạn có tùy chọn để thuê một chiếc du thuyền buồm tàu trần, hoặc một catamaran.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Skippered Điều lệ du thuyền - Nếu bạn là người mới để chèo thuyền và không có nhiều kinh nghiệm trên tàu thì cách tốt nhất để tận hưởng một kỳ nghỉ đi biển độc lập cho bạn là một chiếc du thuyền skippered. Skippered điều lệ có rất nhiều lợi thế cho các cặp vợ chồng hoặc gia đình muốn những niềm vui của một kỳ nghỉ đi biển độc lập, nhưng đồng thời không muốn áp lực của dõi theo tàu. Thuyền trưởng trên tàu sẽ không chỉ giúp bạn trong việc chèo thuyền, nhưng cũng sẽ vạch ra một lộ trình phù hợp với bạn là tốt nhất, sẽ ở lại trong thuyền tại mọi thời điểm và chăm sóc các nhu cầu của con thuyền do đó làm cho chắc chắn rằng bạn có một sự căng thẳng và miễn phí kỳ nghỉ thoải mái. Skippered du thuyền Griechenlandprovides bạn sự tự do để làm chính xác những gì bạn muốn, như bơi lội, lặn biển, khám phá hang động hoặc có một giấc ngủ trưa tại một hòn đảo bị cô lập.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694 .

  Hoàn toàn buồm du thuyền charters- trong điều lệ thuyền buồm đầy đủ cho bạn có lợi ích của du thuyền trên một chiếc du thuyền lớn, và có một phi hành đoàn hoàn toàn của đội trưởng và các thành viên khác để chăm sóc của tất cả các vấn đề hàng ngày, do đó bạn có thể thưởng thức một chuyến đi hoàn toàn thư giãn. Có hai lựa chọn cho một thuê thuyền buồm đầy đủ, bạn có thể thuê toàn bộ cho chính mình hoặc một nhóm khác hoặc điều lệ của bạn chỉ là một trong cabin thuyền và chia sẻ những điều lệ du thuyền với các du khách khác.
   
>

Chia sẻ trang này