1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách thuê máy chủ ảo chất lượng

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 24 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Sự phát triển của công nghệ thông tin đã là bước đệm hoàn hảo cho công nghệ ảo hóa phát triển mạnh mẽ. Nhớ đó mà các dịch vụ về ảo hóa hay máy chủ ảo cũng phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp có xu hướng sử dụng máy chủ ảo để thay thế cho máy chủ vật lý ngày càng nhiều hơn, và các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo cũng ngày càng nhiều.

  Máy chủ ảo được hình thành nhờ sự phân chia tài nguyên trên máy chủ vật lý. Một máy chủ vật lý có thể chia ra làm nhiều máy chủ ảo khác nhau.

  Máy chủ ảo đảm nhiệm được mọi công việc của máy chủ: lưu trữ thông tin, chia sẻ thông tin nội bộ, tạo dựng môi trường làm việc đồng bộ giữa các máy tính thuộc hệ thống máy chủ của doanh nghiệp với chi phí bỏ ra nhỏ hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra để xây dựng hệ thống máy chủ vật lý.

  Tuy nhiên, với máy chủ ảo thì việc nâng cấp máy chủ hay mở rộng băng thông sẽ bị giới hạn bởi nó được hình thành từ sự chia sẻ tài nguyên của máy chủ vật lý.

  Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã cố gắng tìm cho mình những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ ảo uy tín nhất để vừa có thể sử dụng máy chủ ảo như một máy chủ vật lý thông thường mà vừa có thể dễ dàng trong việc hỗ trợ kỹ thuật hay nâng cấp máy chủ và mở rộng băng thông.

  Với các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ ảo uy tín thì các dữ liệu trên hệ thống máy chủ ảo của bạn luôn được đảm bảo an toàn, hỗ trợ kỹ thuật luôn luôn kịp thời và các nhu cầu về nâng cấp, chuyển đồi máy chủ hay mở rộng băng thông cũng được thực hiện một cách dễ dàng mà không bị mất mát dữ liệu.

  Vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định sử dụng máy chủ ảo thay cho máy chủ thì bạn nên tìm hiểu thật cẩn thận về nhà cung cấp dịch vụ cũng như các thông tin về gói dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
   
>

Chia sẻ trang này