1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách thức hóa giải căn hộ chung cư không hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 21 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Hiện nay, có nhiều cách thức hóa giải thế. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn lựa một cách thức hóa giải thích hợp cần phải quan tâm tới 2 điểm:

  1. Cần chú ý đến Ngũ hành của cung đó khi dùng hóa giải tại cung nào. Chủ chung cư hoa binh green city có thể sử dụng các biểu tượng phong thủy phù hợp với hành của cung đó. Đơn cử, khi muốn phát triển hay thay đổi công việc, công việc đầu tiên là phải tăng cường cung Quan Lộc ở hướng Bắc ngôi nhà. Trong trường này, chúng ta phải chú ý hướng Bắc thuộc hành Thủy. Vì thế, các vật dụng tăng cường cung này cần tương sinh với hành Thủy như vật dụng kim loại, màu trắng, tranh sơn thủy, thác nước, hồ cá.

  [​IMG]

  2. Gia chủ nên sử dụng đúng mức biện pháp hóa giải khi hóa giải một khuyết điểm của căn nhà nhằm tránh những ảnh hưởng phụ vì hóa giải quá độ gây ra. Đơn cử, khi hóa giải một phòng tắm xấu ở giữa ngôi nhà (trung cung) nên che kiếng là đủ. Đặc biệt không nên vừa dùng kiếng, lại dùng súng đại bác hay thêm cây kiểng để bắn tiêu khuyết điểm này.

  Bên cạnh hai yếu tố trên, gia chủ cũng không phải dễ dàng để lựa chọn một biểu tượng phù hợp bởi có nhiều biểu tượng hóa giải có cùng một tác dụng thì biết chọn biểu tượng như thế nào. Do đó, để hóa giải phong thủy một biểu tượng hoàn hảo nhất phải đạt được các yêu cầu sau đây:

  - Phù hợp phong thủy: Ðó là tiêu chuẩn quan trọng đầu tiên cần phải đạt được. Đối với trường hợp có nhiều biểu tượng như đã phân tích trên thì nên xử lý thế nào. Đơn cử, để hóa giải một cái đòn dông đâm vào cửa chính, gia chủ có thể dùng nhiều biểu tượng như là súng đại bác, mũi tên sắt, kính lồi, bát quái, dời cửa chính, trụ phun nước. Đặc biệt, gia chủ chỉ nên chọn lựa một biểu tượng phù hợp nhất mà thôi. Vì thế, trước khi quyết định, chủ nhà phải dựa tới tiêu chuẩn thứ hai.

  - Phù hợp nhu cầu hạnh phúc gia đình: Như trên đã phân tích, người lớn tuổi thường mong muốn dĩ hòa vi quý, bình an thì nên chọn lựa các biểu tượng nhẹ nhàng và không gây tác hại đối với người khác mà vẫn có thể đạt mục đích, mong muốn của mình. Quay lại ví dụ trên, gia chủ có thể chọn lựa biện pháp treo hình kính lồi, bát quái hay trụ phun nước. Những biểu tượng công phá và có thể gây hại cho người khác chỉ phù hợp đối với các gia đình trẻ tuổi mà thôi. Đối với trường hợp có nhiều biểu tượng đạt được hai tiêu chuẩn nêu trên thì nên biết chọn biểu tượng nào. Gia chủ nên chọn biểu tượng phù hợp với tiêu chuẩn thứ ba.

  - Phù hợp nhu cầu văn hóa, thẩm mỹ gia đình: Bên cạnh những biểu tượng căn bản, gia chủ cũng có thể sáng tạo những biểu tượng khác để đạt được mục đích trên lại thích hợp với nhu cầu thẩm mỹ hay địa vị chủ nhà trong xã hội nữa.
   
>

Chia sẻ trang này