1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách tạo ảnh ghép trong Photo Grid Android

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nuong, 22 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nuong
  Offline

  nuong

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Trong khi nó không có nghĩa là cho mở rộng, chỉnh sửa ảnh chính xác, nó cho phép bạn thêm sự tinh tế thêm và tình cảm để chia sẻ hình ảnh chính thức của bạn.

  Giao diện
  Sau khi tung ra các ứng dụng, bạn sẽ ngay lập tức nhắc nhở để chọn loại hình ảnh Lưới bạn muốn thực hiện. Lưới tổ chức các bức ảnh của bạn được chọn vào một mẫu, miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh như thế nào mỗi bức ảnh của bạn được định vị, Độc chỉ sử dụng một bức ảnh, cao và rộng là dải ảnh theo chiều dọc và ngang, tương ứng.
  [​IMG]

  Một khi bạn chọn phong cách bố trí, bạn này sau đó cho thấy hai tab, nơi bạn có thể chọn hình ảnh của bạn. Các tab Gallery lãm ảnh được lưu trên thư viện hình ảnh gốc của điện thoại, trong khi các tab My thư mục cho phép bạn thu thập một số hình ảnh và nhóm chúng thành một thư mục tùy chỉnh.
  [​IMG]

  Chạm vào hình ảnh bạn muốn và nhấn Create. Ứng dụng này chỉ cho phép tối đa là chín hình ảnh cho mỗi ảnh ghép. Bạn cũng có thể bấm Reset để thay đổi hình ảnh được chọn.

  Chỉnh sửa ảnh ghép nghệ thuật của bạn
  Ảnh ghép đã được thể hiện trong một bố cục mặc định, nhưng bạn có thể chọn từ các bố trí khác nhau bằng cách nhấn vào biểu tượng hộp bố trí ở góc dưới bên phải.
  [​IMG]

  Trong chế độ Grid, bạn cũng có thể lắc điện thoại để thay đổi bố trí ngẫu nhiên. Các chế độ cao và rộng không cho phép thay đổi hình nền. Các chế độ miễn phí, tuy nhiên, cho phép bạn gõ và giữ một ảnh để xoay và thay đổi kích thước. Chạm vào nó một lần nữa để đưa nó vào phía trước của bức ảnh khác.
  [​IMG]

  Các biểu tượng P / L trên dưới cùng bên trái là cho chuyển đổi qua lại các hình ảnh từ dọc sang ngang. Các tính năng độc đáo nhất (và hữu ích) của ứng dụng này là "S" logo ở giữa mà thiết lập kích thước hình ảnh vào một hình vuông để phù hợp với định dạng của Instagram. Điều này chắc chắn là một cái gì đó người hâm mộ Instagram có thể đánh giá cao.

  Nếu bạn muốn tinh chỉnh một số ảnh trong ảnh ghép, có một biểu tượng bút ở phần trên cùng bên phải. Chạm vào điều này và bạn sẽ được trên chế độ Edit. Điều này sẽ làm xuất hiện trang soạn thảo, nơi bạn có thể hoán đổi vị trí hình ảnh, di chuyển, phóng to, hoặc xoay hình ảnh nào đó.
  [​IMG]
  >> Khóa học lập trình android tại hà nội

  Để làm điều này, chỉ cần chọn các tùy chọn Swap, chạm vào hai bức ảnh mà bạn muốn trao đổi địa điểm và nó sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với lưới điện. Bạn cũng có thể thay đổi hình nền ở đây, hoặc chỉ định một bức ảnh để áp dụng một bộ lọc phác thảo.

  Để hoàn tác hành động cuối cùng, có một nút Back trên góc trên cùng bên trái. Điều này sẽ đưa bạn trở lại để hành động trước đó của bạn. Các nút Back là có thể nhìn thấy không có vấn đề gì màn hình bạn đang ở trên, vì vậy bạn có thể dễ dàng sửa chữa những sai lầm hoặc quay trở lại những thay đổi không mong muốn.

  Bạn cũng có thể xem trước kiểu nền trong thời gian thực bằng cách khai thác trên một không gian trống ở giữa các bức ảnh. Tôi tìm thấy điều này dễ dàng hơn để làm hơn là phải đi vào chế độ chỉnh sửa. Bộ sưu tập các hình nền ảnh Grid là một tính năng tuyệt vời để nâng cao tâm trạng cắt dán của bạn.

  Tiết kiệm và các tùy chọn khác
  Khi bạn đã sẵn sàng để lưu lại những tấm ảnh của bạn, có một biểu tượng Save ở góc trên bên phải của màn hình. Các hình ảnh được lưu vào Gallery của điện thoại trong thư mục hình ảnh Grid. Ngoài ra còn có một nút chia sẻ cho đăng bức ảnh cho bất kỳ trang web mạng xã hội hoặc gửi qua e-mail.

  Ảnh Grid là không có nghi ngờ một công cụ giàu tính năng, nhưng trang Cài đặt của nó khá hạn chế cho một ứng dụng mà dường như có rất nhiều tính năng. Ở đây, bạn được phép thay đổi kiểu tập tin: chỉ có hai có sẵn: JPEG và PNG. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng và kích thước của hình ảnh, nhưng đó là về nó.

  Mặc dù hình ảnh Lưới không cung cấp ảnh nghệ thuật lớn đang tìm kiếm, có một tối thiểu - giảm chất lượng hình ảnh mà đôi khi nó có vẻ hơi mờ hơn so với ảnh gốc - hầu như không đáng kể. Để đảm bảo chất lượng tối đa, cố gắng chỉ sử dụng những hình ảnh tốt nhất từ bộ sưu tập của bạn.

  Có lẽ với một vài cải tiến trên đường đi, hình ảnh Lưới có thể được ứng dụng tốt nhất-trong-cửa hàng để tạo sổ lưu niệm kỹ thuật số để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Đó là một cách tuyệt vời để có được sáng tạo và thể hiện mình với một số ít các hình ảnh. Một bức ảnh không nói một ngàn chữ - vì vậy bạn có thể nói ngay cả
  Nguồn: laptrinhandroid.net.vn
   
>

Chia sẻ trang này