1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

cách sử dụng iPhone 4 4s đúng

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi maymoc01, 21 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. maymoc01
  Offline

  maymoc01

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Việc sử dụng iphone 4 4s an toàn và đúng cách sẽ giúp việc sử dụng điện thoại yêu quý lâu hơn và bền hơn. Unlockdienthoai24h.vn sẽ chia sẻ cách sử dụng iPhone 4 4s đúng.

  Thực hiện cuộc gọi trong iphone 4 4s
  Việc thực hiện cuộc gọi trong iphone 4 4s khá đơn giản. Bạn truy cập vào danh bạ, chạm vào một số điện thoại trong danh bạ, mục yêu thích, email, tin nhắn văn bản hoặc hầu hết mọi nơi trong iphone để thực hiện cuộc gọi. Hoặc chạm nút bàn phím để bấm số thủ công. Để lời cuộc gọi thì bấm nút giữa một lần. Bấm lại nút đó để kết thúc cuộc gọi. Để điều chỉnh âm lượng bấm nút +/- ở trên và dưới micro hoặc trên phím chức năng cạnh trái iphone 4

  Tìm kiếm nội dung trong iphone 4 4s
  Để tìm kiếm tên trong danh bạ, tên ứng dụng, tên bài hát hoặc bất kỳ mọi thông tin trong ihone 4 4s đáng yêu của bạn thì bạn chỉ cần ở màn hình chính, kéo nhẹ tay từ trên xuống sẽ hiển thị ra khung Search của iphone và bạn nhập thông tin cần tìm kiếm vào trong này.

  Tạo thư mục trong iphone 4 4s
  Bạn chạm và giữ biểu tượng bất kỳ cho đến khi nó bắt đầu lắc lư. Rồi kéo biểu tượng này xếp chồng lên nhau để tạo các thư mục. Bạn có thể tùy chỉnh việc sắp xếp màn hình bằng việc kéo thả các biểu tượng hay các thư mục đến các vị trí khác nhau. Khi hoàn thành chỉ cần bấm nút home.

  Để sử dụng iphone 4 4s tốt hơn thì bạn cần nên đọc cách unlock iphone 4 để hòa mạng nhà mạng Việt Nam và sử dụng.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/huong-dan-cach-unlock-iphone-4-4s-bang-code-va-sim-ghep/
   
>

Chia sẻ trang này