1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn cho trẻ vào mùa động

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  MÙa đông lạnh giá hơn với những tỉnh ở miền Bắc, và miền Trung cửa Việt Nam. Việc tắm rửa trở nên khó khăn hơn rất nhiều đặc biệt là người già và trẻ em.  Giờ bạn hãy yên tâm về chuyện này, đèn sưởi nhà tắm Hans sẽ giúp bạn. MÙa đông tắm thoải mái với đèn sưởi nhà tắm cao cấp chính hãng Hans này. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận hơn khi tắm cho những đứa trẻ của mình khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm nhé. MỘt số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng hiệu quả hơn.


  [​IMG]  1. Nên để đèn ở một mức nhiệt độ vừa phải và dịu hơn so với người lớn. Da trẻ em thường hay nhạy cảm hơn. Khi chỉnh nhiệt độ của đèn tỏa ra để sử dụng cho việc tắm cho con nhỏ của mình.  2. Ví trí lắp đặt đèn cũng rất quan trọng, thường sẽ có quy định về chiều cao khi lắp đèn vừa tốt cho người sử dụng vừa đảm bảo an toàn cho đèn.  3. Khi đủ nhiệt độ bạn nên tắt đèn đi và ngắt điện.  4. Không nên để tự trẻ em sử dụng đèn, mà chính bạn phải giám sát việc tắm của trẻ khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm.  MỘt số điều trên là rất cần thiết, với những người bố mẹ yêu và quan tâm con. Hi vọng gia đình bạn sẽ sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng múc đích và sử dụng hiệu quả an toàn nhất.  Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tư vấn về các loại đèn sưởi Hans: Đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm hans 3 bóng...  CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ CƯỜNG HIỀN

  Địa chỉ: 139 NGUYỀN AN NINH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

  Hotline: 093.2020.998 - 0912.660.125 - 04.62911.078
   
>

Chia sẻ trang này