1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cách sử dụng bếp từ bosch PID675N24E ở Huyện Đông Anh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi toiyeucota1992, 26 Tháng bảy 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. toiyeucota1992
    Offline

    toiyeucota1992

    Bài viết:
    42
    Được thích:
    0
    Bếp từ bosch PID675N24E là một trong những dòng sản phẩm đang được rất nhiều hộ gia đình Việt sử dụng. Chính cho nên blog cũng muốn san sớt cho bạn cách dùng chiếc bếp này làm sao an toàn và hiệu quả nhất để giúp bạn có được bữa cơm thơm ngon và hà tằn hà tiện điện năng. Đây cũng là dòng bếp từ bosch đang được rất nhiều ngươi tiêu dùng quan tâm bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

    [​IMG]
    Bếp từ bosch pid675n24e
    Hướng dẫn dùng bếp từ PID675N24E an toàn
    Những cách dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình dùng, cũng như là một trong những kinh nghiệm cần thiết nhất để bạn có thể dùng bếp làm sao hiệu quả và tráng được những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong khi thổi nấu. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.
    Trường hợp bếp bị cháy:
    - Dầu và mỡ nóng là những loại rất dễ cháy. Khi nấu những loại trên bạn không bao giờ được phép không để ý, khi cháy bạn không được giập lửa bằng nước mà bạn chỉ được phép dùng những tấm trùm lên nhằm ngăn cháy.

    - Mặt bếp rất nóng nên không để trực tiếp bất kì đồ gì lên trên mặt bếp.

    - Bếp rất nóng nên không để những đồ dễ gây cháy nổ (Các lọ như chất xịt, cồn, hóa chất…) bên trong ngăn kéo, bên dưới trực tiếp bếp. Mặt nấu và xung quanh rất nóng nên không xúc tiếp và giữ trẻ con dưới 8 tuổi cách xa.

    Nứt rạn mặt kính

    - Nếu có vết rạn hoặc vỡ mặt kính bạn cần phải thay thế, can hệ tới nhà cung cấp.

    Lau chùi bếp

    - Không lau chùi bằng các loại xịt hơi nước lên mặt bếp.

    - Những vấn đề hỏng quý khách hàng hãy gọi tới trọng tâm khách hàng để bộ phận cử những người thợ chuyên nghiệp xem xét và tu sửa.
    - Những nồi niêu có thể làm tràn thức ăn ra ngoài mặt bếp và sàn nhà, bạn cần phải chú ý luôn giữ khô đáy nồi.

    Duyên do hỏng bếp

    - Thực phẩm bám chặt vào đáy nồi và chảo dễ xước mặt bếp.

    - Nấu nồi không trên bếp

    - Không bao giờ đế nồi hay chảo nóng lên trên mặt bếp khu vực điều khiển có thể dẫn tới hư.

    - Những vật nhọn và sắc có thể làm hỏng mặt bếp.

    - Giấy bạc và Folie bọc thức ăn không ăn nhập cho bề mặt bếp.

    Hỏng và duyên cớ

    - Thức ăn tràn cần phải cạo bỏ thức ăn tràn nga tức khắc.

    - Rửa bằng chất rửa không ăn nhập nên chỉ sử dụng chất rửa hợp với chất liệu Glasskeramik

    - Vết xước trên bề mặt bếp nguyên nhận là do muối, đường và cát nên sử dụng mặt bếp không phải là nơi dùng làm việc khác.

    - Đáy chảo và nồi làm xước mặt bếp cần phải soát và làm sạch.

    - Ố màu là nguyên cớ không hợp loại bột rửa, chỉ sử dụng hóa chất rửa hạp với vật liệu Glasskeramik, do nồi nhôm có thể do lây màu từ nồi.
    Đó là một trong số những điều bạn cần lưu ý nhất, sẽ giúp cho bạn sử dụng chiếc bếp từ luôn ở trong tình trạng an toàn, chiếc bếp của bạn sẽ được bền hơn khi bạn hiểu hơn về nó. Chắc chắn sản phẩm bếp ẽ là một người bạn sạch nhất trong không gian nội thất bếp nhà bạn, bạn sẽ có được những món ăn ngon nhất với chiếc bếp này.
     
>

Chia sẻ trang này