1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách sắp xếp đồ vật ở vị trí tài vận để có được sự hưng thịnh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 13 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  348
  Được thích:
  0
  Các khu vực tài vị trong nhà theo phong thủy đều phải kị tối tăm, bụi bẩn. Vì thế, gia chủ luôn phải giữ cho vị trí tài vận trong nhà chung cư hoa binh green city sáng đẹp, sạch sẽ, tuyệt đối không được có đồ tạp nham hay chút dơ bẩn nào. "Gọn gàng và sạch sẽ" chính là câu thần chú có thể đem tới may mắn cho gia đình bạn.

  Bài trí đồ nội thất đẹp

  Nếu muốn vị trí tài vận trong gia đình được thuận lợi, tốt đẹp thì chủ nhà có thể trang trí các đồ "bảo bối phong thủy" tại vị trí tài vận hướng Tây Bắc nhằm rước lộc, rước tài vào nhà. Đơn cử như trang trí một đôi Tỳ hưu hoặc Cóc ba chân. Đồng thời, bài trí thêm cây lá tươi tốt, dồi dào ở vị trí đó nữa. Nhờ đó, tài vận của gia chủ càng thêm hưng thịnh.

  [​IMG]

  Chú ý đến sao xấu

  Qua các năm, vị trí tài vận sẽ thay đổi. Năm 2015 cầm tinh con dê nên các tuổi Trâu, Chuột, Dê, Chó cần phải đặc biệt lưu ý bởi tài vận có thể sẽ bị lung lay và lên xuống không ổn định. Vì thế, phải tận dụng vị trí tài vận đắc lợi của năm nếu muốn làm tăng tài vận của gia đình. Điều này giúp gia chủ nạp phúc, chiêu tài nhằm tăng thêm vận số tiền tài cho bản thân và tránh xảy ra hoàn cảnh túng quẫn cho chủ nhà.

  Để đồ trang trí hút năng lượng

  Ất Mùi là năm vận may hội tụ về hướng Tây Bắc. Vì thế, gia chủ có thể bày đồ trang trí màu vàng hoặc màu đỏ ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ, phòng khách nhằm khơi thông vận may phát tài.

  Đến ngân hàng để đổi may mắn

  Việc này rất đơn giản và không liên quan gì tới vị trí tài vận của năm. Chủ nhà có thể tới ngân hàng để uống “nước phát tài”, 1 cốc, 6 cốc, 8 cốc... nói chung là một con số may mắn nào đó. Bởi vì, đó là nơi tụ lộc, tụ tài nên mọi người có thể tới đó để lấy chút may mắn.
   
>

Chia sẻ trang này