1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách phân biệt bếp điện và bếp từ fagor

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi traiyeuthue, 22 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. traiyeuthue
  Offline

  traiyeuthue

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Thị trường các loại bếp dùng trong thổi nấu hiện giờ rất đa dạng. Con người đã biết tận dụng đến nhiều nguồn năng lượng khác nhau để phục vụ cho mục đích thổi nấu của mình. Từ việc dùng cách nấu nướng như dùng củi, than thì sự ra đời của bếp gas đã đánh dấu một sự phát triển quan yếu. Không dừng lại ở đó, nguồn năng lượng điện cũng đã được ứng dụng vào hình thành các thiết bị bếp hiện đại như bếp điện, bếp điện từ và bếp từ hiệu fagor. Càng nhiều loại bếp càng mang đến cho các chị em nội trợ nhiều sự chọn lọc sao cho ăn nhập nhất với nhu cầu gia đình. Song, điều này cũng gây những khó khăn nhất định là làm thế nào để chọ được loại bếp thích thống nhất.
  Trong số rất nhiều các hãng sinh sản thiết bị nhà bếp thì thiết bị nhà bếp Fagor là một trong những thương hiệu cao cấp, đã được khẳng định trên thị trường tiêu dùng của nhiều nhà nước, trong đó có Việt Nam. Việc chọn lựa một loại bếp nấu vừa an toàn, hà tiện và mang lại ích về lâu dài đang là một câu hỏi lớn. Fagor là một trong những chọn lựa được hướng đến. Nhưng, trước tiên chúng ta cần phân biệt được các loại bếp dễ lầm lẫn, đó là bếp điện Fagor, bếp từ hiệu fagor.
  1. Bếp điện Fagor.
  Bếp điện ( hay còn gọi là bếp hồng ngoại) dùng bóng đèn halogen để sinh ra nhiệt và truyền đến dụng cụ nấu để làm chín thực phẩm. Bếp điện hoạt động dựa trên nguyên lý bức xa nhiệt của tia hồng ngoại, ánh sáng đỏ cho thấy lượng bức xạ nhiệt ở mức mạnh nhất. Khi đun nấu, bếp hồng ngoại phát ra ánh sáng cực mạnh nên cần chọn lọc các loại xoong nồi rộng đáy và hạp với vị trí đặt bếp để tránh chói mắt khi nấu nướng. Song song không nên chạm vào bề mặt bếp trong khi đang nấu vì sẽ dễ gây bỏng.
  Bếp không kén phương tiện nấu nướng như bếp từ fagor nhưng cũng cần lựa chọn những loại xoong nồi có đế dày để tránh lượng nhiệt mạnh làm hỏng nồi.
  Lượng nhiệt hao tổn của bếp điện nhiều hơn Bếp từ fagor. Nên tốc độ thổi nấu của bếp điện sẽ không bằng bếp ga kết hợp từ fagor.
  Bếp điện Fagor có thể chuyển giao nhiệt độ bằng nguồn bức xạ và nguồn dẫn điện, được thiết kế theo công nghệ dây mayso vonfram làm gia tăng tuổi thọ và nhiệt trên mặt bếp. Mặt kính hoàn toàn vát cạnh chịu được độ sốc nhiệt tối đa 400 độ C. Có khóa an toàn, tự động điều chỉnh lượng nhiệt dư…
  2. Bếp từ Fagor.
  Bếp từ fagor tphcm là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý dùng dòng điện Foucault để sinh ra từ trường và truyền vào công cụ đun nấu. Bếp từ fagor được đánh giá là thiết bị có tốc độ đun nấu nhanh nhất trên thị trường. Hơn thế, nó còn là một thiết bị sáng ý và có độ an toàn cao. Bếp cảm ứng từ fagor chính hãng thực sự nổi bật với nhiều tính năng như: đun nấu cực chóng vánh với chức năng Bosster – tăng gấp đôi nhiệt lượng, chức năng ghi nhớ món ăn yêu thích, chức năng nấu mỳ Ý tự động, nấu chocolate…tự động điều chỉnh và hiển thị nhiệt dư, cảnh bảo chống tràn, tự động ngắt khi nhận mặt được sự cố. Van an toàn, khóa trẻ nít được trang bị đầy đủ.
  Việc chọn lựa bếp cảm ứng từ fagor hay bếp điện tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của gia đình. Cả hai loại bếp của Fagor đều rất thuận lợi và mang lại những trải nghiệm lý thú cho người đầu bếp. Hãy là người tiêu dùng thâm uyên với việc dùng các thiết bị nhà bếp đến từ Tây Ban Nha.

  Nguồn: http://bepmoi.Vn/san-pham/bep-cam-ung-dien-tu-fagor-if-700s
   
>

Chia sẻ trang này