1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách pha cà phê đậm đà nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 2 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sangdv291
  Offline

  sangdv291

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  1
  Cách pha cà phê đậm đà nhất


  Các bạn vô quán cafe với menu nào là Espresso, Latte, Cappuccino,… bạn phân vân không biết chọn cái nào; nếu bạn là người thích socola và cũng nghiện cafe nữa thì có lẽ Cafe Mocha là sự chọn lựa phù hợp nhất cho bạn.

  ----> Giới thiệu về sản phẩm ly nhựa cứng giao toàn quốc


  Thật tuyệt vời một buổi sáng bạn cần một chút gì đó để đánh thức bộ não buồn ngủ sau một giác ngủ dài, nhưng bạn lại muốn một chút gì đó ngọt ngọt đăng đắng để mang lại năng lượng cho bạn khi làm việc, Mocha Cafe mang lại cho bạn tất cả những thứ đó.

  Vậy Cafe Mocha là gì nhỉ?

  ----> Cách chọn mua ly nhựa giá rẻ chất lượng và an toàn


  Cafe Mocha còn có tên gọi mà ít ai biết tới đó là Mocaccino (đọc là: mô-ka-chi-nô) là một biết thể của Cafe Latte, cafe Ý. Cafe Mocha có nguồn gốc xuất sứ từ thành phố Bờ Biển Đỏ (Read Sea) Mocha, Yemen, nơi mà từ tận thế kỉ 15 đã từng nơi xuất khẩu cafe lớn nhất thế giới, đặc biệt là nguồn cung cấp cafe cho những vùng lân cận bán đảo Ả Rập. Cafe Mocha có mùi vị socola, và được tạo ra để nhái là hương vị tự nhiên đó.

  Giống như Cafe Latte, Cafe Mocha được làm từ espresso và nữa nóng, nhưng được thêm mùi vị socola, thông thường được làm từ bột socola, nhưng ngày nay đa phần các biến thể được từ siro socola. Cafe Mocha bao gồm socola đen hay socola sữa.

  ----> Xem về tác dụng của Hat oc cho Mỹ đối với sức khỏe


  Vậy thực tế Cafe Mocha là gì? nếu làm theo những công thức thông thường, mùi vị của nó giống như socola nóng với espresso được thêm vào. Giống như cappuccino, cafe mocha (cafe mocha nóng) được tạo ra từ bọt sữa ở trên, mặc dù thông thường là được trộn với socola nóng, và cũng đôi khi sử dụng whipping cream ở bên trên. Thông thường bọt sữa ở bên trên được trang trí với quế, hay là bột cacao hay là kẹo marshmallows để thêm hương vị.

  Một biến thể khác đó là White cafe mocha, được làm từ socola trắng thay vì sữa hay socola đến. Cũng vài biến thể khác là sự trộn lẫn hai loại siro khác nhau, hỗn hợp này có vài tên gọi lạ lẫm là: black and White mocha, tan mocha, marble mocha, tuxedo mocha hay là zebra; tất cả những tên gọi trên vì là sự kết hợp giữa đen và trắng.

  Các bạn đã biết Cafe Mocha là gì rồi nhỉ, hôm nay
   
>

Chia sẻ trang này