1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách mua Thẻ Mobifone 100K qua mạng giá rẻ

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi anbailaptop, 14 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. anbailaptop
  Offline

  anbailaptop

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Vienthong giới thiệu bài viết hướng dẫn cách mua online cho mệnh giá thẻ Mobifone 100k rẻ hơn và an toàn cho người dùng.

  Thẻ Mobifone 100K là mệnh giá thẻ nằm trong top thẻ có mức giá trung bình mà Mobifone đã phát hành. Loại mệnh giá này phù hợp với nhóm khách hàng có mức độ sử dụng tiền điện thoại không quá nhiều, hay được sử dụng cho các mục đích khác như nạp tiền game, nạp tiền ví online, thanh toán hóa đơn online vv…

  [​IMG]
  Thẻ Mobifone 100k online đang là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến

  Hiện nay, bên cạnh loại hình sản phẩm thẻ cào Mobifone bằng giấy thì đã xuất hiện dạng thẻ cào Mobifone online. Khách hàng mua thẻ cào online qua mạng Internet và thanh toán bằng các công cụ thanh toán trực tuyến. Lợi ích thiết thực của hình thức mua thẻ cào này là khách hàng không cần rời khỏi vị trí hiện tại mà chỉ cần mở mạng, truy cập các website dịch vụ và thực hiện giao dịch mua thẻ. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ trả luôn mã thẻ về tin nhắn hoặc email cho bạn.

  Để mua thẻ cào mobifone 100k qua mạng an toàn và rẻ hơn, người dùng cần kiểm tra một lượt các website cung cấp dịch vụ này. Tìm hiểu xem website nào cung cấp dịch vụ có chính sách bán hàng rõ ràng và nhiều ưu đãi nhất. Việc hỗ trợ các hình thức thanh toán có đa dạng hay không và phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ở website đó ra sao.

  [​IMG]
  Kết quả giao dịch mua thẻ Mobifone online trên vienthong.com.vn

  Bởi vì sản phẩm thẻ cào điện thoại hiện nay không chỉ để nạp tiền điện thoại nữa mà còn được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, đem lại ý nghĩa phục vụ thực tế trong đời sống con người, nên nhu cầu mua thẻ cào cũng không ngừng tăng lên. Khi chọn lựa được một địa chỉ website bán thẻ uy tín và có mức chiết khấu cao thì người dùng sẽ mua được các mệnh giá thẻ cào nhanh chóng và rẻ hơn. Vienthong.com.vn là trong những website cung cấp dịch vụ có chất lượng và mức chiết khấu 5% đã và đang thu hút được nhiều khách hàng sử dụng và yêu thích.

  Nguồn: https://vienthong.com.vn/tin-tuc/huong-dan/cach-mua-the-mobifone-100k-qua-mang-gia-re.html
   
>

Chia sẻ trang này