1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách Mua sim phong thủy cho mệnh mộc

Thảo luận trong 'Sim số - thẻ cào' bắt đầu bởi tranhung123, 21 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tranhung123
  Offline

  tranhung123

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  sắm sim phong thủy đã trở nên một trào lưu nhận được khá nhiều sự để ý của Cả nhà. việc này cũng rất dễ hiểu bởi sim số phong thủy có khả năng đem lại cho chúng ta nhiều điều may trong cuộc sống. ví như Anh chị em có thể sở hữu 1 số sim phong thủy hòa hợp mệnh chính bạn thì chắc chắn ấy sẽ là chuyện vô cùng lý tưởng. Cả nhà đã biết làm thế nào để bản thân bạn có thể dễ dàng chọn cho chính bản thân một số sim phong thủy phù hợp chưa ? Bây giờ mình sẽ chỉ dẫn mọi người thật đầy đủ về chọn mua sim số phong thủy thích hợp mệnh mộc để Anh chị em có thể dựa vào đó mà tìm ra hướng tậu số sim phong thủy cho chính bản thân mình nhé.  Để có thể mua được 1 số sim phù hợp mạng mộc, bạn nào sẽ phải nhớ những điều phong thủy căn bản của mạng mộc. mệnh mộc được biểu tượng cho cây cối, cùng với lớp thực vật, sở hữu vai trò vô cùng quan yếu thuộc đời sống con người. Theo như phong thủy ngũ hành thì mệnh mộc sinh mạng hỏa, Cả nhà cũng có thể hiểu nôm na là gỗ cháy thì sẽ tạo thành lửa, thành ra mạng mộc sẽ hòa hợp với mệnh hỏa. Thêm nữa, nước tạo điều kiện cho cây cối sinh sôi phát triển, có thể phát triển xanh tươi, vì thế nên mệnh thủy sinh mạng mộc và bạn mạng thủy đều hợp với bạn nào mạng mộc. Bạn mạng mộc thì sẽ không tương sinh với mọi người mạng kim và mệnh thổ do kim khắc mệnh mộc, mạng mộc khắc mạng thổ. ở màu, Cả nhà mạng mộc sẽ thích hợp với các sắc màu như xanh lá cây. sắc màu đỏ và màu xanh nước biển là hai màu sắc nằm trong mệnh hỏa và mạng thủy vì vậy bạn mệnh mộc vẫn có thể lựa chọn.  các nét phong thủy bên trên là nền tảng trước nhất để mọi người muốn tìm sim phong thủy tương sinh mệnh mộc cần phải ghi nhớ. sim mà mọi người chọn mua sẽ phải mang phong thuy sim phù hợp với phong thủy của mình, tức là sim số đấy sẽ cần mang mạng ngũ hành hợp với mệnh mộc. Nhìn bằng mắt , với những Anh chị em không thông hiểu kĩ về phong thủy sẽ quá khó để có thể nắm rõ được phong thủy của 1 số sim là như thế nào, có tương sinh với mệnh mộc hay không. Để giải quyết điều này, Các bạn cố gắng nhờ sự trả lời của những thầy phong thủy hoặc nhờ sự trả lời trực tiếp từ những người bán số sim điện thoại, họ cũng có hiểu biết đa dạng về số điện thoại, có thể giúp Anh chị em sắm được 1 sim số thích hợp mạng mộc may mắn. không những thế, giả dụ Anh chị em muốn tự chính bạn có thể chọn một số điện thoại phong thủy hòa hợp mệnh mộc cho bản thân mình thì Bạn có thể tiến hành xem phong thuy so dien thoai mà chính bản thân định mua để nắm rõ sim số Đó có thích hợp với chính mình hay ko. tuy nhiên, ở quá trình chọn số sim phong thủy thích hợp mạng mộc, người nào cũng cần lưu ý thêm 1 số đặc điểm là số điện thoại phong thủy mà Anh chị em sẽ mua cần có sự cân bằng về âm dương, tức là số chữ số chẵn và số lẻ thuộc vào số điện thoại ko quá khác biệt nhau nhé.


  Bài viết này mình đã hướng dẫn Các bạn Phân tích về sim số phong thủy tương sinh mạng mộc đều như bí quyết để Cả nhà cũng có thể sắm 1 số sim phù hợp mạng mộc cho chính bản thân mình. giả dụ bạn nào có thắc mắc gì về sim phong thủy phù hợp mạng mộc hay bất cứ vấn đề gì về phong thủy của các cung mạng, hay phong thủy của những năm sinh với những thắc mắc như sinh năm 1985 mạng gì, phù hợp với sắc màu, phương hướng gì, hay mạng kim hòa hợp màu nào, mệnh kim tương sinh với mạng nào nhất, bạn có thể liên hệ lại mình, mình sẵn sàng trả lời cùng Các bạn.
   
>

Chia sẻ trang này