1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách mua chè thái nguyên ngon tại Sài Gòn đơn giản

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi silanh, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. silanh
  Offline

  silanh

  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Để mua được che tan cuong thai nguyen dac san tai sai gon là công việc không hề dễ dàng. Bới khoảng cách địa lý quá xa và tâm lý nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của chè Thái Nguyên

  [​IMG]

  Thật dễ dàng để mua chè thái nguyên tại Sài Gòn.

  Qua những trao đổi với khách hàng tại Sài Gòn thì cửa hàng nhận thấy có một vài lý do sau cản trở họ tiếp cận với chè đặc sản Thái Nguyên.

  Băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ của chè Thái Nguyên

  Có rất nhiều cửa hàng bán chè Tân Cương Thái Nguyên đặc sản tại Sài Gòn. Nhưng thật khó để đảm bảo được các cửa hàng đó bán che thai nguyen dac san chính gốc. Bởi Sài Gòn và Thái Nguyên rất xa về khoảng cách địa lý nên rất khó xác minh được nơi sản xuất chè.


  [​IMG]

  Bạn có chắc là mua được chè tân cương chính gốc?

  Lâm Đồng cũng là một nơi sản xuất chè có tiếng tại Việt Nam. Chè Lâm Đồng uống cũng rất ngon nhưng vẫn không thể so sánh được với chè Thái Nguyên. Xét về khoảng cách địa lý thì Lâm Đồng gần Sài Gòn hơn nên việc vận chuyển chè sẽ dễ dàng hơn. Và thật đơn giản, chỉ cần lấy chè Lâm Đồng rồi đóng bao bì Chè Tân Cương là có thể đánh trúng tâm lý người mua chè.

  Mua được chè Thái Nguyên nhưng không phải là chè mới?

  Sẽ chẳng có gì là may mắn khi bạn tìm được người bán có treo sẵn gia che thai nguyen tại sai gon ở ngay gần nhà bạn hay trong các siêu thị. Việc xác định rõ túi chè bạn mua có phải là chè mới hay không quả thật rất khó khăn khi mà chè được bảo quản trong túi hút chân không.


  [​IMG]

  Chè được bảo quản trong túi chân không là tốt nhất


  Trong môi trường chân không chè được bảo quản tốt nhất. Nhưng cái gì cũng có hạn sử dụng của nó, nhất là đối với mặt hàng nông sản. Chè Thái Nguyên được bảo quản trong túi chân không thì 3 tháng đầu uống ngon nhất. Sau 6 tháng thì mất cả hương lẫn vị. Vậy điều gì đảm bảo người bán chè Thái Nguyên tại Sài Gòn có được chè mới nhất bán cho bạn?

  nguồn chebupthainguyen.com
   
>

Chia sẻ trang này