1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách lựa chọn thiết bị phòng cháy chữa cháy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 9 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Bình chữa cháy abc là bình chữa cháy bột đa năng sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất và như tên của nó có thể được sử dụng trên một lớp học (đốt chất rắn), B (cháy chất lỏng) và C (khí) cháy, và được làm đầy với mono-ammonium phosphate bột. Bột cũng để lại một dư lượng có thể gây ra thiệt hại cho các thiết bị điện.
  [​IMG]
  Bình cứu hỏa Co2 được làm đầy với khí co2 chịu áp lực lơn. Co2 dập tắt hoạt động bằng cách thay oxy, hoặc lấy đi các yếu tố oxy trong môi trường có lửa. Co2 cũng rất lạnh vì nó đi ra khỏi bình, vì vậy nó làm mát nhiên liệu là tốt. Bình cứu hỏa co2 có thể không có hiệu quả dập tắt được đám cháy loại A vì chúng không có đủ khí co2 để dập tắt được đám cháy lớn.

  Có một loại bình chữa cháy bột hay còn được gọi là bình chữa cháy hóa chất khô, được làm đầy với bột và áp lực với nitơ. Các loại bột là các hợp chất hóa học xây dựng để phản ứng với hơi nóng từ đám cháy. Hiệu quả của việc áp dụng bột là để "bắn hạ" những ngọn lửa, sức nóng từ đó cũng làm cho bột để mở rộng và đông cứng lại để tạo ra một lớp rào cản giữa lửa và oxy trong không khí - phủ kín một cách hiệu quả những ngọn lửa.

  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THÁI ANH
  Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0439.929.280 * Website:baoholaodongthaianh.com
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  bình chữa cháy co2 vs bình chữa cháy bột thì loại nào tốt hơn nhỉ
   
>

Chia sẻ trang này