1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách lựa chọn cầu thang gỗ khi cải tạo nhà của bạn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sitecvn1, 21 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sitecvn1
  Offline

  sitecvn1

  Bài viết:
  213
  Được thích:
  0
  Kế hoạch cải tạo ngôi nhà của bạn sẽ tạo ra những ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thiết kế và tính năng độc đáo của các đồ nội thất trong Thiết kế biệt thự. Tuy nhiên cầu thang lại là chi tiết thường xuyên bị bỏ qua. Cầu thang không chỉ đơn giản có chức năng lên xuống các tầng, nó còn là tâm điểm của sự chú ý khi bước vào ngôi nhà. Khi được thiết kế với ý tưởng đó, nó sẽ trở thành một cấu trúc độc đáo, tọa ra những phong cách nhất định cho việc trang trí nội thất trong ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]

  Có rất nhiều phòng cách thời trang phù hợp để bạn lựa chọn cho Thiet ke biet thu của mình. Khi có được cảm ứng từ nhiều kiểu dáng và chất liệu có sẵn, bạn sẽ thấy việc cải tạo ngôi nhà của bạn thật thú vị vì nó giống như một sự "sáng tạo nghệ thuật".
  Hiểu về kết cấu của cầu thang sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho phong cách cầu thang mà bạn muốn. Tìm hiểu các bộ phận khác nhau của cầu thang sẽ cho bạn biết cần nghiên cứu những gì trong quá trình lập kế hoạch cải tạo ngôi nhà cảu bạn.
  Gỗ là vật liệu được sử dụng phổ biến cho các phòng cách trang trí nột thất từ truyền thống đến hiện đại trong thiết kế căn hộ biệt thự. Các loại gỗ thường được lựa chọn cho cầu thang bao gồm: gỗ sồi đỏ, gỗ anh đào Brazin, gỗ Mai Châu, gỗ cây óc chó, gỗ gụ, gỗ cây dương, gỗ sồi trắng, gỗ thích, gỗ dẻ ...
  Đôi khi bạn cũng có thể kết hợp các thành phần cầu thang gỗ vào cầu thang hiện của bạn. Nếu bạn muốn cầu thang có vẻ cổ xưa, hãy chọn loại gỗ mà bạn có thể sửa chữa và cải tạo thành phong cách cổ xưa.
  Sắt non ngày càng trở lên phổ biến trong việc tạo ra các loại cầu thang. Không chỉ bền chắc, sắt non còn rất linh hoạt trong thiết kế. Đó chính là lý do loại vật liệu này được ưa chuộng, đặc biệt ở xứ Toscan, Địa Trung Hải và Pháp.
  Đá granite hoặc đá hoa vôi thường được sử dụng cho các cầu thang lớn, tạo ra một mối vào rất ấn tượng.
  Vật liệu kết hợp: Ngày nay, kết hợp các loại vật liệu khác nhau cho cầu thang cũng là xu hướng khá phổ biến. tay vịn bằng gỗ với các chấn xong bằng sắt được sử dụng rộng rãi. Bạn cũng có thể kết hợp gỗ với nhựa trong suốt để tạo lên vẻ đẹp tinh tế và hiện đại.
  Hầu hết các sản phẩm trong nước đều phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia, những bạn vẫn phải kiểm tra với cơ sở sản xuất. Cầu thang phải được chế tạo theo các quy định về xây dựng liên quan đến chiều cao, độ sâu, cường độ chịu lực ... phù hợp với tình hình cụ thể từ nhà bạn.
  Không gian mà bạn sẽ quyết định loại cầu thang mà bạn chọn. Phải đảm bảo rằng bạn nhận thức rất rõ những tiện ích và những bất lợi của mỗi loại cầu thang, đặc biệt khi trẻ nhỏ cũng dùng loại cầu thang đó.
  Các loại cầu thang phổ biến bao gồm: Cầu thang thẳng, cầu thang gập đôi, cầu thang gập bốn và cầu thang xoắn. Bạn lên lựa chọn kỹ loại cầu thang phù hợp với khôn gian sống và làm việc tại nhà.
  Bạn cần báo giá của công ty sản xuất cấu thang khác nhau để lựa chọn loại cầu thang phù hợp với ngân sách của bạn. Đây là nhân tố quyết định khi mua cầu thang bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách, chấy liệu và kích thước cảu cầu thang mà bạn chọn.
  Mẫu ảnh Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này