1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách lựa chọn ban cau mới

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi MinLan, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. MinLan
  Offline

  MinLan

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Cách lựa chọn ban cau mới
  Cách đo lường để bạn lựa chọn sắm mớibồn cầu tốt nhất cho nhà về sinh gia đình bạn.

  Sản phẩm liên quan : giá bồn cầu viglacera , giá bồn cầu toto , giá bàn cầu viglacera
  Các bạn đang tìm kiếm toilet cho gia định bạn? đây dường như điều dễ dàng. Nhưng mà thực sự có tồn tai một số vấn đề trọng tâm đáng để tâm mà bạn rất cần phải để tâm rõ rằng trước khi mua để hướng các bạn lựa chọn được một chiếc bồn cầu tốt nhất cho không gian nhà vệ sinh của bạn.
  Cần phải chắc chắn rằng bon cau mới sẽ thích hợp với diện tích của gia đình bạn. Để làm rõ điều này bạn/các bạn hãy kiểm tra khoảng cách giữa những bức tường phía sau nhà vệ sinh và những điểm giữa của những ống xả nước hoặc những bu lông để giữ vệ sinh sàn nhà. đó là mẹo tốt nhất để thực hiện kiểm tra không gian bon cau cần mua trước lúc các bạn loại bỏ bồn cầu không dùng nữa
  kiểm tra từ bức tường đằng sau boncau đến giữa của một trong những con ốc để cố định toilet xuống. Đo từ giữa các lỗ ở phia sau của bồn cầu mới mà bạn đang xem xét. So sánh hai kết quả trên. Nếu các kính thước của toilet mới là nhỏ hơn so với khoảng cách giữa các hốc nhỏ đằng sau và các bức tường thì khi đó toilet đó sẽ thích hợp với diện tích nhà của các bạn.

  Chú ý rằng bạn cần đọc cẩn thận những thông số cũng như xuất xứ sản phẩm, đặc tính bon cau cần mua mà các bạn muốn lắp đặt làm sao chính xác nhất.
  .
   
>

Chia sẻ trang này