1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách làm tăng giá trị căn nhà của bạn

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi minion.max112, 9 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. minion.max112
  Offline

  minion.max112

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tại sao chủ nhà một lần có được nhiều tiền hơn khi họ bán nhà của họ trong khi người khác ít được? Tại sao một bán nhà một cách nhanh chóng trong khi một ngôi nhà khác trong cùng một khu phố mất vài tháng để được bán hoặc có thể không được bán tại tất cả? Nó có thể được tinh khiết may mắn hoặc có cái gì có ai đã làm cho ngôi nhà của mình để làm cho nó hấp dẫn hơn cho người mua tiềm năng?
  Đọc thêm thông tin nhà đẹp: bán nhà đường Đoàn Thị Điểm
  [​IMG]
  Làm một vài cải tiến nhà sẽ đi một chặng đường dài trong việc tăng cơ hội của bạn bán nhà. Có hàng trăm ngôi nhà có sẵn trên thị trường và vì vậy cho ngôi nhà của bạn được chọn ra, bạn cần làm ngọt các nồi. Đấu kiếm là một cách để nâng cao giá trị của một ngôi nhà. Nhưng làm thế nào hàng rào sẽ nâng cao giá trị gia đình của bạn? Đọc.
  Bao nhiêu giá trị thêm vào ngôi nhà của bạn
  Tính trung bình, hàng rào bảo mật đang cao 4-9 feet. Cài đặt một hàng rào trong sân sau của bạn cho mục đích riêng tư sẽ làm tăng khả năng tiếp thị cho nhà của bạn với những người mua tiềm năng khi bán. Chủ nhà với vật nuôi, như chó, có thể yêu cầu một hàng rào và có thể là miễn cưỡng để mua một ngôi nhà mà không có một do chi phí cao của vật liệu làm hàng rào và cài đặt. Một hàng rào tiêu chuẩn có giá USD1000 - $ 5000 để cài đặt trong nhiều lĩnh vực bất động sản; phụ thuộc vào vật liệu được chọn và kích thước của sân.
  Xem thêm thông tin: bán nhà đường Thích Quảng Đức
  [​IMG]
  Điều này không có nghĩa là sử dụng bất kỳ loại hàng rào rất nhiều sẽ làm tăng giá trị của nhà bạn. Trong khi một chuỗi liên kết hàng rào có thể ít tốn kém, giá trị bán lại thu được bổ sung này là rất tối thiểu. Mặt khác, hàng rào gỗ riêng tư và hàng rào cứng như bê tông hoặc gang có thể lưới một lợi nhuận tối thiểu 50% chi phí tài liệu và cài đặt trên bán lại. Vì vậy, nguyên liệu làm hàng rào đóng một vai trò không thể thiếu trong việc xác định giá trị nhà chung trong quá trình thẩm định.
  Đối với chủ nhà, giá trị của một hàng rào có thể không tiền tệ trong tự nhiên. Hầu hết các chủ nhà như sự riêng tư tăng thêm của việc có một hàng rào sân sau, ngoài lợi ích trang trí của họ trong đó tăng cường sự xuất hiện của sân và nhà như một toàn thể. Có gì một ngôi nhà đẹp hơn và bảo mật hơn mang lại cho chủ nhà cao hơn là khả năng mất lợi nhuận khi bán.
  >>>Thông tin tham khảo: bán nhà đường Hồ Văn Huê
  Cũng giống như bất kỳ yếu tố nào khác trong nhà cải tiến, vị trí hàng rào đi vào chơi khi xem xét đánh giá thực tế và giá trị. Ví dụ, một hàng rào bảo mật trong các sân trước có thể làm giảm sức hấp dẫn lề đường của ngôi nhà nhưng tăng giá trị ở sân sau. Trước khi làm hàng rào tài sản của bạn, bạn cần phải xem xét quyền địa tiện ích và các quy định liên chủ nhà trước khi bắt đầu dự án để tránh bất kỳ khoản tiền phạt do vi phạm.
  Khi nói đến việc tăng giá trị nhà, thêm một hàng rào mà không phù hợp với phong cách và thiết kế của nhà bạn có thể tồi tệ hơn không có hàng rào ở tất cả. Ví dụ, một ngôi nhà hiện đại kiểu dáng đẹp sẽ trông lạ nếu bạn sử dụng một hàng rào gỗ trang trí công phu, trong khi một nhà cổ kính Victoria sẽ nhìn ra khỏi vị trí nếu bạn thêm một hàng rào chiến lũy cao. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn phù hợp với hàng rào với cái nhìn của nhà bạn để tăng giá trị của nó.
   
>

Chia sẻ trang này