1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách làm món thịt lợn rán mật ong ngon khó cưỡng

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi sdfasdf524, 1 Tháng mười 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. sdfasdf524
    Offline

    sdfasdf524

    Bài viết:
    21
    Được thích:
    0
    Món thịt lợn rán mật ong có hương thơm cực hấp dẫn, khiến ai cũng phải mê mẩn. Từng miếng thịt lợn nâu vàng ngon miệng ăn kết hợp với vị ngọt ngọt của mật ong thật thú vị. Vậy là bạn gái khéo tay lại có thêm một cách rán thịt lợn ngon. Món ăn này màu sắc nhìn rất đẹp mắt lại ngon nhưng không hề khó để chế biến. Cẩm nang thực phẩm tươi sẽ hướng dẫn bạn làm món ăn này một cách dễ dàng nhất.

    Nguyên Liệu

    Khoảng 350 gam thịt lợn ba chỉ

    Dầu ăn thực vật Khoảng 2 thìa mật ong

    Khoảng 2 thìa xì dầu khoảng 1 thìa dầu hào

    Khoảng 2 nhánh tỏi

    Cách Làm

    1. Bước đầu tiên để có thể làm món thịt lợn rán mật ong là phải có những miếng thịt lọn với kích thướt vừa ăn. Đầu tiên, các bạn dùng dao để thái thịt lợn ra thành các miếng nhỏ có độ dày khoảng từ 6 đến 7 mm.

    [​IMG]
    2. Tiếp theo, các bạn hãy cho tỏi vào cối giã nát hoặc các bạn cũng có thể nghiền tỏi nhỏ ra bằng những dụng cụ ép tỏi chuyên dụng.
    [​IMG]
    3. Tiếp theo, các bạn tiến hành chiên thịt lợn.

    Các bạn cho một ít dầu ăn vào chảo rồi bắt lên bếp, làm nóng dầu ở nhiệt độ vừa phải. Sau đó, các bạn cho thịt lợn vào chảo để chiên. Các bạn hãy chiên thịt lợn cho đến khi thịt có màu vàng hấp dẫn. Trong quá trình chiên, các bạn chú ý lật mặt thịt để thịt được chín đều.

    [​IMG]
    4. Khi các bạn thấy thịt lợn đã chín vàng đều cả 2 mặt thì tắt bếp nhé.


    [​IMG]
    5. Tiếp theo, các bạn chắt bỏ phần dầu chiên còn thừa ra một cái bát (làm vậy sẽ giúp món thịt lợn rán ăn đỡ bị ngán).
    [​IMG]
    6. Tiếp theo, các bạn cho mật ong, xì dầu, dầu hào vào chảo. Sau đó, các bạn hãy nếm thử xem hỗn hợp đã vừa ăn chưa. Nếu các bạn thấy vẫn chưa đươc ngon thì có thể nêm nếm gia vị cho vừa miệng.
    [​IMG]
    7. Tiếp theo, các bạn vặn lửa vừa rồi cho chảo thịt lợn lên bếp. Sau đó, các bạn nấu đến khi hỗn hợp trở nên sánh lại và thấm đều vào thịt.
    [​IMG]
    Món thịt lợn rán của chúng ta đã hoàn thành rồi. Món ăn này mà ăn chung với cơm thì ngon tuyệt.


    [​IMG]
    Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các bạn trong việc nấu món ăn ngon cho gia đình. Cẩm nang thực phẩm tươi chúc các bạn sẽ thực hiện thành công.



    ĐTK Tổng hợp
    nguồn:
     
>

Chia sẻ trang này