1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách làm hết đau răng hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kimmylan09, 25 Tháng mười một 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. kimmylan09
    Offline

    kimmylan09

    Bài viết:
    39
    Được thích:
    0
    Tất cả các răng đã điều trị sớm như vậy, khám răng mỗi 6 tháng để phát hiện lỗ sâu là tốt nhất. Ở trẻ em có thể ngăn ngừa với các lọai chất keo. Nếu phát hiện sâu răng sớm, sâu răng là nhỏ, các răng được bảo quản lâu hơn, đôi khi trong cuộc sống. Không điền là chấm dứt, sự phân hủy của tất cả, đa số bệnh nhân thường nghĩ rằng các chất hàn tốt nhất sẽ là sâu răng.

    - làm sao để hết đau răng

    Thực ra trám răng chỉ là tạm thời chận đứng sâu răng, và răng vẫn thường xuyên bị sâu răng đe dọa, nếu không chải rửa kỷ thì răng sẽ sâu tái phát, lần sau lỗ sâu sẽ to hơn lần trước.

    Nếu sâu nặng răng sẽ đau nhức phải lấy tủy và việc điều trị phải khó hơn và mất nhiều thời gian hơn. Nếu răng bị bể to không thể trám được thì phải nhổ đi, và sau đó phải làm răng giả tốn kém hơn mà lực ăn nhai cũng yếu hơn răng thật.

    Sâu răng tiến triển qua nhiều giai đoạn:

    - Viêm ngà: Sâu nông ở lớp ngà chưa đến tủy răng

    - Viêm tuỷ cấp tính: Đau nhức dữ dội

    - Viêm tuỷ mạn tính: Đau dai dẵng, kéo dài trong nhiều tuần

    - Viêm mô tế bào do răng sâu nhiễm trùng: Sưng má, mặt, sàn miệng

    - Răng chết tủy và nhiễm trùng gốc: có lỗ dò mủ, có nang răng

    - Viêm xương hàm: xương hàm chết từng phần có lỗ dò ra má.

    Ở những giai đoạn nhẹ và cấp tính, răng sâu được chữa trị trám lại dễ dàng. Nhưng đến giai đoạn kinh niên việc chữa trị khó hơn, có khi phải can thiệp phẫu thuật.

    Việc chữa trị sâu răng cần phải có chẫn đoán chính xác, nếu chẩn đoán đúng thì việc điều trị mới đúng. Chỉ có các BS RHM mới khám, chẩn đoán được các giai đoạn và định bệnh chính xác.

    Tham khảo thêm: sau khi làm răng sứ
     
>

Chia sẻ trang này