1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách kiểm tra dây đai an toàn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 1 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Để làm việc trong các công trình hay các điều kiện làm việc trên cao thì việc trang bị cho mình một chiếc dây đai an toàn là vô cùng quan trong .Thế nhưng để đảm bảo tính mạng thì việc chọn mua dây đai an toàn cũng cần có kiến thức rõ ràng và vô cùng quan trọng.

  [​IMG]


  Sau đây Cty TNHH Phúc Nam Anh xin giới thiệu cho các bạn cách chọn dây đai an toàn chuẩn mực.

  1.Kiểm tra móc treo dây

  Phần quan trọng nhất giúp bảo vệ tính mạng của bạn chính là dây và móc khoá chỉ cần 1 trong số các phần trên gặp vấn đề thì tính mạng của bạn có thể bị đe doạ bất cứ lúc nào.

  Cách kiểm tra như sau: bạn hãy kiểm tra xe dây có dấu hiệu sờn xước,các mối liên kết của dây có còn nguyên vẹn hay không ?kiểm tra móc và dộ nảy của lò xo ,các chốt hãm có dễ dàng tháo lắp hay không ?

  2. Khả năng chịu lực tĩnh

  -Việc kiểm tra khả năng chịu lực để xem dây đai an toàn có thể chịu được 1 lực tác động lâu dài như thế nào? có biểu hiện hư hỏng khi chịu 1 lực quá lâu hay không ?

  -Để kiểm tra bạn hãy treo 1 vật nặng khoảng 250 kg trong tầm 5 phút và kiểm tra dây và móc khoá xe có biểu hiện bị sờn hay biến dạng gì hay không ?

  Khi có biểu hiện hư hại nếu là dây cũ thì nên thay mới còn nếu dây vừa mới mua cần báo cho nhà cung cấp nơi mua thể thay đổi.

  3. Khả năng chịu lực ổn định lâu dài

  Không giống như khả năng chịu lực tĩnh lần này bạn sẽ dùng vật năng tầm 70 kg thả xướng 3 lần và kiểm tra xem có biểu hiện hư hại gì hay không ? nếu vẫn ổn thì bạn có thể yên tâm sử dụng. Mục đích của việc làm này là khi bạn làm việc trên cao chắc chắn bạn không thể chỉ đứng 1 chỗ để làm việc phải di chuyển nhiều khi kiểm tra khả năng chịu lực sẽ giúp bạn an toàn khi phải di chuyển trên cao khi làm việc.

  Trên đây là 1 số những cách kiểm tra dây đai an toàn giúp bạn chọn mua cũng như biết được lúc để thay dây an toàn

  Khi có nhu cầu mua các sản phẩm đồ bảo hộ lao động quý khách hàng vui lòng liên hệ
  hotline: 0986 37 00 22 - 0944 37 00 22​
   
>

Chia sẻ trang này