1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách kiểm tra chất lượng đồ bảo hộ moto tại chỗ mua

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhphong23893
  Offline

  thanhphong23893

  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Thật sự đối với những ai lần đầu đi mua các món bảo hộ moto cũng gặp chung một vấn đề chính là không biết cách lựa chọn, không biết thế nào là một sản phẩm chất lượng và những món bảo hộ moto luôn có một sức hút mãnh liệt, nhìn món nào cũng muốn lấy, bạn bị lôi cuống bởi mẫu mã, kiếu dáng bên ngoài mà quê mất những món phụ kiện bảo hộ moto luôn là một trong những nhóm sản phẩm có nhiều hàng fake, chất lượng kém vì giá thành của chúng không hề rẻ. Nắm bắt được vấn đề này nên trong bài viết này cửa hàng đồ bảo hộ moto tphcm chúng tôi xin chia sẻ một số phương thức kiểm tra nhanh chất lượng sản phẩm ngay tại chỗ mua để tránh trường hợp khách hàng mua nhằm phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến tính mạng bản thân.

  [​IMG]

  Trong tất cả các món bảo hộ moto thì mũ bảo hộ chính là sản phẩm được các Biker chú tâm và lựa chọn nhiều nhất và đây cũng là món bảo hộ được fake nhiều nhất trong tất cả các món bảo hộ. Để có thể lựa chọn sao cho đúng đắn về các loại trang bị cần thiết thì có lẽ nhiều bạn chắc hẳn vẫn chưa biết các nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn sơ qua cho bạn các cách thức. Đầu tiên với món mũ bảo hiểm, có nhiều bạn có quan niệm mũ bảo hiểm càng nặng càng chất lượng nhưng thực tế không phải nữ vậy, mũ bảo hiểm chất là mũ có lớp đệm được tạo từ vật liệu tản lực tốt và có gia công hoàn hảo. Bạn có thể thử bằng cách áp tai vào vành nón dùng lực gõ nếu như tiếng vang không truyền đi được thì đó mà mũ tốt.

  Kế đến là chiếc bó gối, một chiếc bó gối chất lượng thì miếng đệm phải êm ái và lớp bảo vệ phải trơn để hạn chế tối đa lực ma sát tiếp xúc nhằm hạn chế những lực công phá cực mạnh vào đầu gối khi té ngã mà vị trí va chạm nằm ở vị trí trên và tiếp theo chính là phần đùi của bạn vì vậy để bảo vệ chân được tốt nhất thì lựa chọn một chiếc bó gối tốt luôn là một trong những yếu tố hàng đầu mà các bạn cần phải quan tâm và lựa chọn.

  [​IMG]

  Và món trang bị bảo hộ cuối cùng chính là đó chính là chiếc áo giáp và gang tay moto, hai sản phẩm này có cấu tạo chất liệu như nhau nên cách kiểm tra cũng sẽ như nhau. Một bộ áo giáp bảo hộ đạt chất lượng thì nó phải kín và tạo được độ thông thoáng, dễ chịu nhất cho người mặc và từ đó ưu điểm tuyệt đối để chúng ta lựa chọn chiếc áo bảo hộ chính là mục tiêu trên, vừa tốt vừa thông thoáng và bảo vệ tối ưu.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
   
>

Chia sẻ trang này