1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách khắc phục sự cố khi dùng trình duyệt UC Browsser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 26 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Người dùng Windows 8 có thể gặp vấn đề với Chế độ xem phố trên Internet Explorer hoặc UC Browser trong Giao diện người dùng Windows mới. Để giải quyết vấn đề này, hãy chuyển trình duyệt của bạn sang phiên bản dành cho máy tính để bàn. Để tải ứng dụng uc browser miễn phí vui lòng truy cập tại đây.
  Nếu bạn gặp sự cố khi dùng Google Maps với UC Browser hoặc các trình duyệt khác, hãy thử các khuyến nghị dưới đây để giải quyết sự cố:
  Cấu hình lại trình duyệt của bạn với JavaScript
  Nếu bạn đang chạy UC Browser 9 hoặc Netscape 7.1+ trên Windows hoặc Mac OS X, hãy làm theo các bước sau:
  Nhập about:config trong thanh địa chỉ của trình duyệt.
  Nhập image trong trường Filter .
  Lùng trường dom.Disable_image_src_set và xác nhận rằng giá trị được đặt thành FALSE.
  Tìm trường network.Image.ImageBehavior được đặt thành 0 (cài đặt mặc định). Trong một số trình duyệt, cài đặt này có thể được đặt tên là permissions.Default.Image. Vậy là OK. Bạn muốn sử dụng trình duyệt uc browser và muốn download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile của mình không?
  Nếu bạn vẫn gặp sự cố, bạn có thể muốn gỡ cài đặt bất kỳ chương trình hoặc tiện ích mở rộng nào đổi thay cách thức trình duyệt của bạn xử lý JavaScript. Người dùng khác đã thông tin rằng những chương trình này có thể ảnh hưởng đến khả năng xem bản đồ.
  Rà soát các cài đặt bảo mật, trình cắm của trình duyệt và tiện ích mở mang
  Một số chương trình bảo mật và trình cắm của trình duyệt của bên thứ ba được thiết kế nhằm sửa đổi nội dung trang web và có thể ảnh hưởng đến việc hiển thị bản đồ. Nếu có thể, vui lòng thử tắt lâm thời các thành phần có thể vô hiệu hoá bản đồ của chúng tôi trong trình duyệt của bạn.
  Thêm Google Maps dưới dạng trang web đáng tin cẩn
  Cách dễ dàng và an toàn nhất để cho phép xem bản đồ của trong trình duyệt của bạn là thêm Google Maps vào danh sách các trang web tin tức trong trong trình duyệt của bạn. Dưới đây là cách thực hành:
  UC Browser 3.5 trở lên: Khi đang truy cập maps.Google.Com, nhấp vào Tools > Page Info > Permissions > Share Location > Chọn ‘Always ask’
  UC Browser 3.1 và dưới nữa (dùng Gears): Tools > Gears Settings > Nhấp vào Remove bên cạnh maps.Google.Com
  Safari: Chuyển tới Safari > Preferences > Privacy > Prompt for each website one time only . Nếu bạn đang dùng một máy Mac, bạn có thể được nhắc để bật dịch vụ vị trí ở cấp độ hệ thống trước khi bạn có thể bật dịch vụ vị trí dành cho Safari.
  Nếu bạn đã tải ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile và gặp sự cố thì hãy làm theo cách trên nhé.
  Chúc các bạn thành công!
   
>

Chia sẻ trang này