1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách hủy gói cước 3G Mobifone

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi cuongtl, 30 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Khi sử dụng các gói cước 3G Mobifone, nhiều người thường không hài lòng với gói cước mình đang sử dụng nhưng lại không biết cách hủy gói cước 3G mình đang sử dụng nên không thể đăng ký lại gói cước mới. bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách hủy gói cước 3G Mobifone mà mình đang sử dụng nếu thấy gói cước đó không phù hợp với mình.

  Cách hủy các gói 3G Mobifone

  Để hủy các gói cước 3G Mobifone bạn cần biết mình đang sử dụng gói cước nào trong các gói cước 3G Mobifone. Nếu bạn không nhớ thì có thể kiểm tra bằng cách soạn tin theo cú pháp:

  KT DATA gửi 999

  Sau khi đã biết bạn đang sử dụng gói cước gì thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

  HUY Tên-gói-cước gửi 999

  Trong đó, tên-gói-cước được thay bằng tên gói cước mà bạn đang sử dụng.

  Ví dụ: bạn đang sử dụng gói MIU90 thì cú pháp hủy sẽ là: HUY MIU90 gửi 999
  [​IMG]
  Lưu ý, khi bạn hủy gói cước 3G Mobifone thì data còn lại của gói cũng sẽ bị hủy theo nên bạn phải chắc chắn là mình đã sử dụng hết data trước khi hủy để không bị mất data ngoài ý muốn nhé.

  Sau khi hủy gói cước mình đang sử dụng bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại một gói cước mới phù hợp hơn với cach dang ky dich vu 3g rất đơn giản đó là soạn tin theo cú pháp:

  ON Tên-gói-cước gửi 9084

  Trong đó, Tên-gói-cước là gói cước 3G Mobifone mà bạn muốn đăng ký. Với cách đăng ký 3g mạng Mobifone đơn giản này, bạn có thể đăng ký bất kỳ gói cước nào mà bạn cảm thấy phù hợp.

  Hãy lựa cho mình một gói cước thật phù hợp về cả cước phí, mức data và thời gian sử dụng trong các gói cước 3g Mobi để bạn có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng nhất.

  Chúc bạn sử dụng dịch vụ 3G Mobifone một cách thật thoải mái và phù hợp!
   
>

Chia sẻ trang này