1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách hủy dịch vụ Voicefun Mobifone từ 9340

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi cuongtl, 21 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  Làm sao để hủy dịch vụ Voicefun Mobifone sau khi đã đăng ký? Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được cú pháp hủy đơn giản nhất.

  Dịch vụ Voicefun Mobifone là một trong những dịch vụ mới của Mobifone giúp bạn kết nối với bạn bè, thỏa mãn nhu cầu giải trí: nghe nhạc, xem tin tức, thể thao, thể hiện khả năng ca hát của bản thân. Voicefun Mobifone được xem là một dịch vụ hay dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đăng ký và hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang một dịch vụ khác bạn có thể hủy dịch vụ Voicefun của Mobifone. Và nếu bạn chưa biết cách hủy gói dịch vụ này thì hay theo dõi ngay sau đây để tìm ra cú pháp hủy.


  [​IMG]


  Cách hủy dịch vụ Voicefun Mobifone từ 9340:

  Vì có nhiều gói cước khác nhau. Do đó để hủy dịch vụ bạn cần biết chính xác mình đã sử dụng gói nào sau đó tiến hành hủy theo cú pháp sau:
  • Cách hủy gói ngày, gói tuần, gói tháng: HUY gửi 9340
  • Cách hủy gói Voicefriend: HUY4 gửi 9340

  Như vậy, sau khi hủy thành công dịch vụ Voicefun Mobifone nếu muốn kết nối bạn bè tốt hơn và làm được nhiều việc hơn bạn có thể đăng ký sử dụng 3G Mobifone. Mobifone hiện có nhiều gói cước da dạng về dụng lượng và cước phí bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình.

  Sau đây, là một số gói cước chu kỳ dài hạn được khá nhiều người đăng ký. Với những gói cước chu kỳ dài hạn này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn và an tâm sử dụng trong suốt thời gian dài. Đó là gói cước: 12MIU Mobifone và gói 3M120 Mobifone

  [​IMG]

  Gói 12MIU Mobifone có chu kỳ sử dụng lên tới 1 năm với cước phí chỉ 840.000đ bạn nhận được 1.200MB sử dụng trong 360 ngày. Không phát sinh cước phí ngoài gói. Cách đăng ký gói 12MIU Mobifone: ON<cách>12MIU gửi 9084

  Gói 3M120 Mobifone là gói cước có chu kỳ sử dụng trong 3 tháng vơi cước phí 120.000đ bạn sẽ nhận được 1,95GB sử dụng trong 90 ngày. Cách đăng ký gói 3M120 Mobifone: ON<cách>3M120 gửi 9084.

  Nếu bạn không có như cầu sử dụng những gói cước có chu kỳ dài bạn có thể tham khảo thêm các gói cước ngắn hạn khác của Mobifone. Thông tin chi tiết bạn xem tại: dichvumobifone.com

  Chúc bạn hủy và đăng ký thành công các dịch vụ của Mobifone!
   
>

Chia sẻ trang này