1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách gõ tiếng việt trên UC Browser

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 18 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  UC Browser đem lại cho bạn trải nghiệm lướt web nhanh và mượt. UC Browser đưa ra các cấu hình truy cập khác nhau dựa trên kết nối mạng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh việc duyệt web theo sở thích cá nhân, giảm chi phí dữ liệu và tăng tốc độ tải trang web với sức nén mạnh.
  Để trải nghiệm với những tính năng thú vị này hãy download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile nhé.
  Đối với các phiên bản UC Browser từ 8.6.1 trở về trước nếu gõ tiếng Việt thường bị lỗi và cách khắc phục là bạn chỉ việc xoay màn hình ngang là gõ được tiếng việt. Nhưng với những phiên bản mới cập nhật từ UC Browser 9 đến nay có một cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể gõ được tiếng việt mà không bị lỗi. Hãy tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại di động và làm theo cách sau để khắc phục lỗi nhé.
  - Chạy trình duyệt UC Browser 9, nhấp vào nơi cần nhập văn bản tiếng Việt có dấu
  - Phía trên bàn phím, nhấp chọn biểu tượng soạn thảo
  Khi đó khung soạn thảo “Edit long text” hiện ra, từ đây bạn có thể gõ được tiếng Việt có dấu mà hoàn toàn không bị lỗi. Sau khi gõ xong bấm nút OK thế là xong.
  Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với UC Browser 9 nhé.
  Để tải ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile bạn có thể truy cập tại đây.
   
 2. lachongvien
  Offline

  lachongvien

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Cám ơn bạn nhé, mình đang cần cái này
   
 3. nutu510
  Offline

  nutu510

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
 4. miennam9x
  Offline

  miennam9x

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Đến đồng Càn Khôn, người nhởi sẽ nhằm thuần hoá và sát sao cánhchiến nối cùng dính líu nghìn loại pet, tọa kỵ là những ngu thú vị, thánh ưa chỉ lắm tồntại trong suốt truyền triết lí ni đặt tái hiện dưới thể ụ hình 3D đẹp mắt và oai vệ.Bên ria đó là hệ thống ngũ hành ta tương đổ tự khắc thường phanh chộ trongcác nương tựa game online hoẵng đậm màu sắc Á Đông.
   
>

Chia sẻ trang này