1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách giúp bạn chọn mua túi xách đẹp dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 25 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  Cách giúp bạn chọn mua túi xách đẹp dễ dàng hơn

  Bạn không biết chọn mua túi xách đẹp sao cho tôn lên vóc người của mình. Hãy áp dụng những bước đơn giản sau mua túi xách, bạn sẽ ngạc nhiên với kinh nghiệm mua túi xách thích hợp có thể giúp bạn giảm được…vài kg

  Lời khuyên đầu tiên là hãy chọn một chiếc túi xách có hình dáng đối lập với hình dáng cơ thể bạn. Nếu bạn cao và gầy, hãy tìm một chiếc túi dáng tròn hoặc bán nguyệt với quai đeo thõng xuống. Nếu bạn thấp và đầy đặn, chọn chiếc túi dài hình chữ nhật.

  [​IMG]

  Cân nhắc nhu cầu của bạn khi chọn mua túi xách đẹp. Nếu bạn là người bận rộn và phải đi tới nhiều nơi trong ngày, một chiếc túi to với quai đeo mềm để có thể đựng được nhiều đồ và dễ dàng đeo trên vai hẳn sẽ hơn đứt một chiếc túi đẹp và mốt nhưng chỉ đựng được vài thứ lặt vặt và có thể trở nên vướng víu khi bạn bận rộn mà vẫn phải cầm nó trên tay.
   
>

Chia sẻ trang này