1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách dùng giá bếp từ bosch hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi toiyeucota1992, 26 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. toiyeucota1992
  Offline

  toiyeucota1992

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Bếp từ bosch PID675N24E là một trong những dòng sản phẩm đang được rất nhiều hộ gia đình Việt dùng. Chính thành ra blog cũng muốn san sớt cho bạn cách dùng chiếc bếp này làm sao an toàn và hiệu quả nhất để giúp bạn có được bữa cơm thơm ngon và tùng tiệm điện năng. Đây cũng là dòng bep tu bosch đang được rất nhiều ngươi tiêu dùng quan tâm bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nh

  Hướng dẫn dùng bếp từ PID675N24E an toàn
  Những cách dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình dùng, cũng như là một trong những kinh nghiệm cấp thiết nhất để bạn có thể sử dụng bếp làm sao hiệu quả và tráng được những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong khi đun nấu. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

  Trường hợp bếp bị cháy:

  - Dầu và mỡ nóng là những loại rất dễ cháy. Khi nấu những loại trên bạn không bao giờ được phép không để ý, khi cháy bạn không được giập lửa bằng nước mà bạn chỉ được phép sử dụng những tấm trùm lên nhằm ngăn cháy.

  - Mặt bếp rất nóng nên không để trực tiếp bất kì đồ gì lên trên mặt bếp.

  - Bếp rất nóng nên không để những đồ dễ gây cháy nổ (Các lọ như chất xịt, cồn, hóa chất…) bên trong ngăn kéo, bên dưới trực tiếp bếp. Mặt nấu và xung quanh rất nóng nên không tiếp xúc và giữ con trẻ dưới 8 tuổi cách xa.

  Rạn vỡ mặt kính

  - Nếu có vết rạn hoặc vỡ mặt kính bạn cần phải thay thế, liên can tới nhà cung cấp.

  Lau chùi bếp

  - Không lau chùi bằng các loại xịt hơi nước lên mặt bếp.

  - Những vấn đề hư hỏng quý khách hàng hãy gọi tới trung tâm khách hàng để bộ phận cử những người thợ chuyên nghiệp xem xét và sửa chữa.

  - Những nồi niêu có thể làm tràn thức ăn ra bề ngoài bếp và sàn nhà, bạn cần phải để ý luôn giữ khô đáy nồi.

  Nguyên nhân hỏng bếp

  - Thực phẩm bám chặt vào đáy nồi và chảo dễ xước mặt bếp.

  - Nấu nồi không trên bếp

  - Không bao giờ đế nồi hay chảo nóng lên trên mặt bếp khu vực điều khiển có thể dẫn tới hư hỏng.

  - Những vật nhọn và sắc có thể làm hỏng mặt bếp.

  - Giấy bạc và Folie bọc thức ăn không ăn nhập cho bề mặt bếp.

  Hư hỏng và căn nguyên

  - Thức ăn tràn cần phải cạo bỏ thức ăn tràn nga tức thì.

  - Rửa bằng chất rửa không hạp nên chỉ sử dụng chất rửa hạp với chất liệu Glasskeramik

  - Vết xước trên bề mặt bếp nguyên nhận là do muối, đường và cát nên sử dụng mặt bếp không phải là nơi dùng làm việc khác.

  - Đáy chảo và nồi làm xước mặt bếp cần phải rà soát và làm sạch.

  - Ố màu là duyên cớ không hiệp loại bột rửa, chỉ sử dụng hóa chất rửa hạp với nguyên liệu Glasskeramik, do nồi nhôm có thể do lây màu từ nồi.

  Đó là một trong số những điều bạn cần lưu ý nhất, sẽ giúp cho bạn sử dụng chiếc bếp từ luôn ở trong tình trạng an toàn, chiếc bếp của bạn sẽ được bền hơn khi bạn hiểu hơn về nó. Vững chắc sản phẩm bếp từ bếp từ bosch pid675n24e sẽ là một người bạn tuyệt vời nhất trong không gian nội thất bếp nhà bạn, bạn sẽ có được những món ăn ngon nhất với chiếc bếp này.
   
>

Chia sẻ trang này