1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách đơn giản nhất giúp bếp từ Fagor hoạt động tốt

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi toiyeucota1992, 13 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. toiyeucota1992
  Offline

  toiyeucota1992

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Nguyên tắc làm nóng bằng cảm ứng từ:

  Bếp từ Fagor được thừa hưởng công nghệ làm nóng của một số nhà vật lý học trong đó có Len Foucault. Đó là một hiện tượng tự nhiên và được phát hiện trong thế kỉ 19. Thức ăn được chế biến trên bếp từ Fagor sẽ được làm nóng dựa trên nguyên tắc từ trường. Khi có dòng điện đi qua, từ trường sẽ không được tạo ra và nó chỉ được tạo ra khi nồi được đặt bên trên, với điều kiện là nồi phải được làm bằng kim loại có thể nhiễm từ và đặc.  - Các loại nồi có chật liệu bằng nhôm hay đất sét thì khả năng nhiễm từ rất kém, vì thế hiệu quả nấu nướng sẽ không cao. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng những loại nồi có đế dày và được khuyên dùng cho bếp từ.

  - Do phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, giúp hiệu quả nấu nướng của bếp từ Fagor đạt tới 99% và giảm thiểu tối đa năng lượng tiệu thụ và thời gian.

  - Tốc độ nấu nướng của bếp cảm ứng điện từ Fagor rất nhanh chóng vì thế nên trước khi nấu nướng bạn cần chắc chắn rằng trong nồi đã có sẵn thực phẩm, tránh trường hợp chưa có thực phẩm đặt lên bếp sẽ có tình trạng cháy xém…

  Khi sử dụng bếp từ, bạn cũng nên cân nhắc đường kính của bếp từ với đường kính của xoong nồi xem đã tương xứng hay chưa. Muốn biết điều này, bạn nên theo dõi số liệu dưới đây:

  Nếu đường kính bếp nấu là 16cm thì đường kính tối thiểu của đáy xoong nồi là 10, 18 cm thì đáy xoong nồi là 12cm, nếu là 21 thì x0ong nồi là 18 và đường kính bếp nấu là 28 thì đường kính xoong nồi sẽ là 15cm ( thông số này áp dụng cho bếp từ Fagor)

  Nắm được các nguyên tắc sử dụng bếp từ và các loại dụng cụ nấu nướng phù hợp sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa các tính năng thông minh mà bếp từ mang lại. Giúp chiếc bếp từ Fagor trở thành người đầu bếp thực thụ ở trong gia đình.
  Vì thể nên để sử dụng bếp từ Fagor đạt hiệu quả nhất thì bạn nên chọn những công cụ nấu nướng chuyện dụng dành cho bếp từ. Nhiều người than vãn rằng nấu thức ăn bằng bếp từ dễ bị cháy xém, do tốc độ đun nấu của bếp từ rất nhanh chóng. Trường hợp này chỉ xảy ra khi chúng ta chưa có dụng cụ nấu nướng phù hợp dành cho bếp từ. Để khắc phục hiện tượng này, bạn nên sắm cho chiếc bếp từ những xoong nồi có đáy hút nam chân hoặc những loại nồi có ghi “iduction” thì sẽ phù hợp nhất với bếp cảm ứng từ Fagor nói riêng và các loại bếp từ khác nói chung

  Hiệu quả nấu nướng cao nhất với bếp từ Fagor

  Bếp từ hiện nay được nhiều gia đình tin dùng thay thế cho bếp gas trong nấu nướng, trong đó bếp từ Fagor được nhiều bà nội trợ tin dùng. Tuy nhiên, làm thể nào để bếp từ hoạt động hiệu quả nhất, mang lại chất lượng nấu nướng cao nhất thì không phải chị em phụ nữ nào cũng nắm được.
  bep tu Fagor, làm sao de bep tu fagor hoat dong hieu qua nhat

  Nguồn: http://bepmoi.vn/san-pham/bep-tu-3-bep-bosch-pid675n24e
   
>

Chia sẻ trang này