1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách điều trị triệt để nhất viêm cổ tử cung nặng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 26 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Viêm cổ tử cung là một tình trạng viêm phụ khoa thông thường, nói chung được chia thành nhẹ, vừa và nặng ba. Phương pháp xử lý khác nhau không phải là mức độ giống nhau, do đó, viêm cổ tử cung nặng làm thế nào để xử lý nó? Thường được sử dụng điều trị bằng thuốc, Thuốc trị nhiều loại thuốc thường được sử dụng như sau:


  1, rửa địa phương và địa phương về thuốc: Cách trị viêm cổ tử cung và phổ biến nhất. Sẵn có 1: 5000 giải pháp permanganat kali rửa, 1: 1000 giải pháp Bromogeramine, 1% axit acetic hoặc 0,5-1%, dung dịch axit lactic. Nhẹ bề ngoài người sử dụng một tăm bông nhúng vào iốt hoặc 5-10% 5-10% dung dịch bạc nitrat bề mặt xói mòn ăn mòn cục bộ, mỗi tuần một lần, có thể thúc đẩy sự xói mòn chữa bệnh.


  2, bôi thuốc viên kiểm tra clo (250mg Chloramphenicol thực hiện với prednisone 5mg máy tính bảng) mỗi tối hoặc mỗi đêm khác được đặt sâu trong, mỗi lần 10 lần cho một khóa học, tác dụng của thuốc khử trùng nói chung rửa mệnh có thể được lựa chọn theo tình hình.

  >> chữa bệnh viêm cổ tử cung

  >> Viêm cổ tử cung khi đang mang thai


  3, lotion y học : áp dụng cho một loạt các điều trị viêm cổ tử cung cấp tính và nặng. Thành phần chính của nó là Osthol, Cork, Sophora, thảo mộc. Nói chung với 10% của các dòng chất lỏng rửa hoặc tắm, 1 ngày, hai tuần cho một khóa học.


  Để ngăn ngừa tái phát sau khi điều trị, hãy chú ý đến vệ sinh cá nhân, cũng như tăng độ bền, đặc biệt là công tác định canh định cư, hãy chú ý đến sự kiện, mặc quần lót, quần bó và muốn. Đời sống tình dục không quá thường xuyên, tốt nhất là sử dụng bao cao su. Khi tái phát là cần thiết và kịp thời cho các bệnh viện thường xuyên để điều trị.
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này