1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách điệu hóa nội dung như nào để trang web thân thiện với di động?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Elykim93, 12 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Elykim93
  Offline

  Elykim93

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Thiết kế website thân thiện di động là khuynh hướng thế tất của những đơn vị web giá rẻ khi mà internet và các thiết bị di động, smart phone bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Nội dung dễ đọc

  Website được gọi là thân thiện di động thì không chỉ được hiển thị tốt trên desktop mà còn cần hiển thị được trên các thiết bị có màn hình nhỏ hơn như điện thoại, ipad. Những nội dung này đòi hỏi dễ đọc, hình ảnh rõ ràng, điều hướng link hiệu quả. Nội dung website muốn thân thiện với các thiết bị di động nên ngắn gọn, tránh quá nhiều text.

  Dể rà mức độ tương hợp trên di động, khi hoàn thành bất kỳ nội dung nào bạn nên check nội dung bằng các thiêt bị di động để kịp thời tu chỉnh khi sự truy cập này không được như mong muốn.

  Bố cục nội dung

  Nội dung website nên được dàn đều trên 1 cột độc nhất, hạp với chiều rộng màn hình di động. Thay vì thiết kế nội dung dàn trải theo bố cục ngang, bạn nên thiết kế bố cục theo hướng dọc để chắc chắn rằng khách hàng không bỏ sót những nội dung cấp thiết.


  [​IMG]

  Tốc độ tải trang

  Tốc độ tải trang nhanh hay chậm là yếu tố quyết định thành công của website xứng di động. Nếu thiết kế website có tốc độ tải trang nhanh trên di động sẽ là điểm công hoàn hảo cho bất kỳ website nào. Để có được tốc độ tải trang nhanh, nội dung không chỉ cần ngắn gọn, hàm súc, dễ đọc mà hình ảnh cần được chọn lựa có dung lượng vừa phải nhưng vẫn bảo đảm các yếu tố thẩm mỹ cần thiết để cạo cảm hứng cho người đọc khi tiếp cận với website.

  Trên đây là những kinh nghiệm của Thiết kế web 888 trong quá trình tạo dựng website tương hợp di động. Nội dung này hy vọng sẽ có ích cho những doanh nghiệp mong muốn sử dụng website là kênh truyền bá, giới thiệu dịch vụ hiệu quả.

  Với hàng ngũ thiết kế trẻ, năng động cùng kinh nghiệm đã từng tiếp xúc với nhiều khách hàng thuộc mọi lĩh vực khác nhau. thiết kế web bán hàng hà nội kiêu hãnh đem đến cho quý khách hang những dịch vụ tốt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này