1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách để thưởng thức ẩm thực Trung Quốc tại Singapore

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Singapore là một đất nước sẽ cám dỗ khẩu vị của bạn. Sự đa dạng của các nhà hàng ở đất nước này sẽ đáp ứng các bạn sành ăn ở phục vụ bạn với các món ăn hảo hạng. Ẩm thực Trung Hoa là một trong những loại thực phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới và Singapore là một trong những nơi tốt nhất để tận hưởng nó một cách tốt nhất.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Na Uy.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Bạn có thể cho rằng các món ăn Trung Quốc chỉ sẵn có ở Trung Quốc. Tuy nhiên điều này là không đúng sự thật. Có rất nhiều nhà hàng ở Singapore phục vụ các món ăn Trung Quốc tại Singapore, giống như cách nó được gửi trong lục địa Trung Quốc. Các đầu bếp đang bay từ quê nhà để nấu thức ăn theo cách truyền thống. Dưới đây là những cách tốt nhất để thưởng thức món ăn của Trung Quốc trong khi bạn đang ở Singapore.

  Bạn có thể tìm thấy nhiều nhà hàng ở các phần khác nhau của đất nước. Có nhà hàng phục vụ các món ăn đích thực của Trung Quốc và đây là những nơi mà bạn nên tìm cho ra trong nước. Các nhà hàng phục vụ các món ăn đích thực schezwan và mì, chow mein và zhajiangmian. Một cách khác để xác định tính xác thực của nhà hàng là bằng cách kiểm tra các bữa ăn sáng, ăn trưa và ăn tối thực đơn. Chúng ta hãy nhìn vào thực phẩm quen thuộc mà người Trung Quốc ăn. Điều này sẽ giúp bạn xác định các nhà hàng Trung Hoa đích thực trong nước.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ăn sáng :
  Người dân Trung Quốc yêu cháo và các món ăn phụ nhẹ. Họ không ăn món ăn phụ nặng cho bữa ăn sáng và đôi khi họ có gạo chỉ đơn giản quá. Phần ăn sáng của thực đơn của một nhà hàng truyền thống của Trung Quốc sẽ có các món ăn ít gia vị. Họ thích uống sữa cùng với thức ăn của chúng. Họ cũng thích sữa đậu nành và do đó tìm kiếm các tùy chọn trong trình đơn. Cuộn đồng bằng cũng là một lựa chọn bữa ăn sáng truyền thống. Bánh ngọt được chiên cũng là một bữa ăn sáng món ăn Trung Quốc.

  Ăn trưa :
  Súp tổ yến là một trong những biến thể phổ biến nhất của người mới bắt đầu. Không phải tất cả các nhà hàng phục vụ bạn với loại súp. Do đó, nếu bạn phát hiện tên này trong menu, bạn có thể chắc chắn rằng nhà hàng bạn đã bước vào phục vụ thức ăn theo cách truyền thống của Trung Quốc. Thực đơn bữa trưa thường bao gồm gạo là món chính. Các món ăn phụ thường có thịt lợn và rau món ngon. Mì cũng là một lựa chọn ưa thích cho bữa ăn trưa. Bào ngư, cua cũng được ưa chuộng cùng với gạo và mì sợi.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026 .

  Ăn tối :
  Hầu hết các bạn thích thực phẩm Trung Quốc cho bữa ăn tối. Điều này thường là bởi vì hầu hết mọi người thưởng thức bữa ăn của họ nhiều nhất trong suốt thời gian buổi tối, đặc biệt là trong một kỳ nghỉ. Do đó, bạn sẽ muốn có thực phẩm Trung Quốc tốt nhất tại Singapore cho bữa ăn tối. Một bữa ăn Trung Quốc sẽ không đầy đủ nếu không có sự bao gồm của súp. Chúng bao gồm các giống khác nhau của món súp cho bữa ăn tối. Nó bao gồm ngọt Súp bắp gà, kem nấm, kem gà và nhiều biến thể khác. Người Trung Quốc bao gồm gạo ngay cả đối với bữa ăn tối của họ. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ lớn của gạo, bạn có thể chọn để ăn cơm trưa vào mì. Thịt lợn, thịt gà, hải sản và trứng là những món ăn phụ ưa thích dành cho bữa tối.

  Hãy tìm các tùy chọn trong trình đơn để đảm bảo rằng các nhà hàng phục vụ món ăn Trung Quốc. Có rất nhiều nhà hàng trong nước phục vụ các món ăn truyền thống của Trung Quốc. Singapore là một đất nước nơi bạn có thể thưởng thức hương vị thực sự của Trung Quốc mà không gửi quá nhiều tiền.
   
>

Chia sẻ trang này