1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách để nhận biết một đôi giày bảo hộ tốt

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi kakadh, 27 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Cách để nhận biết một đôi giày bảo hộ tốt

  5 bước cơ bản để nhận biết một đôi giày bảo hộ tốt

  Đi cùng với những trang thiết bị bảo hộ lao động thì giày bảo hộ luôn được coi là vật dụng cần thiết và quan trọng nhất trong việc trang bị cho người lao động khi tham gia làm việc. Hiện nay, thị trường giày rất đa dạng và phong phú, có rất nhiều những cơ sở cung cấp giày nhưng để lựa chọn được một đôi giày tốt nhất cũng không hề đơn giản. Vậy làm cách nào để nhận ra một đôi giày BHLĐ tốt?

  5 bước kiểm tra sau đây, hy vọng là thông tin hữu ích nhất để bạn lựa chọn cho mình đôi giày bảo hộ chất lượng nhất.

  Bước 1: Kiểm tra bề mặt trên của giày

  Bạn muốn kiểm tra đôi giày bảo hộ có tốt hay không thì cần xem loại giày đó có được làm từ da thật hay da giả. Bạn có thể kiểm tra bằng cách, quan sát bề mặt trên của giày, xem chất liệu da có mịn và nhẵn bóng không? Bạn chú ý hãy xem thật kỹ để đảm bảo rằng đôi giày không hề có dấu hiệu gì kém chất lượng.

  Bước 2: Kiểm tra mũi giày

  Đối với rất nhiều ngành, nghề lao động hiện nay, công việc đòi hỏi người công nhân cần phải trang bị giày bảo hộ cao cấp và chất lượng tốt nhất. Khi đã quan sát bề mặt trên của giày thì bạn kiểm tra mũi giày có được làm từ loại vật liệu bằng thép hay không? Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhìn vào độ cứng của mũi giày, ấn nhẹ tay vào mũi giày là dễ dàng biết được mũi giày BHLĐ được làm từ vật liệu thép rồi nhé!

  Bước 3: Kiểm tra gót giày

  Tính năng của một đôi giày bảo hộ tốt là phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn chất lượng đã được yêu cầu như chống trơn trượt, chống mài mòn….Vậy nên khi lựa chọn đôi giày tốt nhất bạn cần chú ý đến khâu kiểm tra gót giày, bằng cách bạn mài gót giày trên sàn để kiểm tra tính mài mòn của đôi giày.

  Bước 4: Kiểm tra tấm lót giữa

  Tùy vào từng loại giày bảo hộ khác nhau mà tấm lót giữa có giày làm bằng chất liệu khác nhau. Vì thế, bạn cần kiểm tra tấm lót giữa có giày có làm bằng vật liệu thép hoặc kevar theo đúng nhu cầu công việc hay không? Một đôi giày đảm bảo tốt nhất thì tấm lót giữa của giày phải phù hợp với tính năng bảo vệ cần có.

  Bước 5: Kiểm tra đế giày

  Một đôi giày chất lượng tốt nhất thì khi kiểm tra bạn không thể bỏ qua bước này, bạn hãy quan sát đế giày để đảm bảo rằng không có dấu hiệu gì đó bất thường. Những đôi giày đế có hiện tượng bong tróc thì bạn không nên lựa chọn, tránh trường hợp khi tiếp xúc với nước thì giày bảo hộ sẽ không sử dụng được lâu dài và cũng chắc chắn rằng đây không phải là một đôi giày tốt, bạn hãy lưu ý.

  [​IMG]


  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Tp Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 - 05113 675 665

  AN TOÀN CỦA CÁC BẠN LÀ MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI
   
  Last edited: 27 Tháng tám 2015
>

Chia sẻ trang này