1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách để có những đôi mắt đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 13 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  344
  Được thích:
  0
  Cách để có những đôi mắt đẹp tự nhiên .Vùng da trên mi mắt. tạo thêm cho mắt điểm nhấn, tô điểm cho vẻ đẹp đôi mắt của bạn.Với công nghệ tiên tiến hiện nay Việc có những đôi mắt đẹp tự nhiên rất đơn giản,chỉ can thiệp đến
  [​IMG]
  Trả lời:
  Chào chị !
  Mắt em một mí nhưng em lại đang mắc chứng cận thị nên em thắc mắc không biết mắt em như vậy có thực hiện cắt mắt 2 mí hàn quốc được hay không và việc cắt mí có ảnh hưởng gì đến độ cận thị của mắt em hay không?
  Đặc biệt với công nghệ cắt mí , cách làm mí mắt to hiện nay, sử dụng chỉ thẩm mĩ nên không can thiệp gì vào cơ mắt của bạn nên sẽ không có ảnh hưởng gì đến tình trạng hiện tại của mắt bạn được

  [​IMG]

  Rất vui vì nhận được sự quan tâm từ bạn. Câu hỏi của bạn cũng là mối quan tâm của rất nhiều bạn gái khác gửi đến chúng tôi.Với câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau: Việc cắt mí không phụ thuộc mắt có cận hay có mắc tật gì về khúc xạ hay không bạn bam mi mat chỉ mất từ 45p đến 1h là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên ngay cả khi mang cặp kính cận duyên dáng!
   
 2. binhtd14
  Offline

  binhtd14

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  mắt giờ cận rùi, làm seo đẹp lại đây bạn
   
>

Chia sẻ trang này