1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách đặt modem wifi trong nhà để sóng khỏe nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hpmarketing, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hpmarketing
  Offline

  hpmarketing

  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Để tăng khả năng kết nối sóng wifi cho điện thoại, máy tính thì việc tăng tính bảo mật cho wifi là điều cần làm, bạn cần đổi mật khẩu wifi thường xuyên để tránh tình trạng người dùng wifi chùa sẽ làm giảm băng thông wifi. Bên cạnh đó, vị trí đặt bộ phát wifi cũng vô cùng quan trọng, hay theo phong thủy gọi là “địa thế” đẹp.

  Lap dat internet cap quang viettel sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt và tránh vật thể nào để thiết bị của bạn kết nối wifi được tốt hơn.

  1. Bạn nên đặt thiết bị phát wifi ở trung tâm ngôi nhà. Như vậy tất cả các vị trí trong ngôi nhà sẽ được phủ đều sóng wifi, tránh tình trạng bị mất kết nối khi di chuyển.

  2. Đặt thiết bị phát wifi ở vị trí cao, thoáng tránh các vật cản như tường bê tông, cánh cửa, hoặc các vật dụng khác. Không nên đặt thiết bị phát ở dưới nền nhà mà nên gắn lên tường hoặc lên giá treo. Vì sóng wifi được truyền mạnh hơn hướng từ trong ra ngoài, từ trên xuống nên ở trị trí cao và không có vật cản sẽ làm cho thiết bị phát sóng tốt hơn.

  3. Để ăng ten của thiết bị phát wifi luôn theo chiều dọc hoặc có thể đặt ăng ten theo chiều ngang để có thể phát tín hiệu tốt nhất theo chiều ngang và chiều dọc. Theo gia cuoc cap quang viettel chúng tôi, đối với nhà có nhiều tầng thì việc đặt ăng ten theo chiều ngang sẽ giúp cho các tầng trên bắt sóng wifi tốt hơn, còn việc đặt ăng ten hướng theo chiều dọc sẽ giúp cho phạm vi phủ sóng rộng hơn. Nếu thiết bị phát wifi của bạn có 2 ăng ten thì bạn nên để 1 ăng ten theo chiều dọc 1 cái nằm ngang. Còn nếu thiết bị phát sóng wifi của bạn không có ăng ten thì nên đặt theo đúng thiết kế của nhà sản xuất.

  4. Không đặt thiết bị phát wifi gần những vật dụng bằng kim loại vì kim loại sẽ làm cho khả năng phát sóng kém đi. Không đặt thiết bị gần lò vi sóng, vì tần số của lò vi sóng có thể gần giống với tần số của thiết bị nên khi đó sóng sẽ bị sang nhiễu gây ảnh hưởng tới chất lượng kết nối.

  Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn vị trí để đặt thiết bị phát wifi trong nhà để có thể đạt hiệu quả tốt nhất, tránh tình trạng sóng yếu gây chập chờn hoặc có khi không thể kết nối. Nếu cần tư vấn đừng ngần ngại liên lạc với gia cap quang viettel chúng tôi hỗ trợ cho bạn.
   
>

Chia sẻ trang này