1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

cách đặt lăng mộ đá theo hướng phong thủy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi đá mỹ nghệ, 17 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. đá mỹ nghệ
  Offline

  đá mỹ nghệ

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Ngày nay quan niệm của của chúng ta là sống gửi thác mới là vê nhà, chính những quan niệm ấy mỗi gia đình của người việt nam chúng ta cứ đến khoảng thang 8 âm lịch là thị trường làm mộ đá và lăng thờ đá sôi động, có những thời điểm tháng 10 - 11 cháy hàng hoặc không kịp sản xuất, môi năm chúng tôi đã làm và bán ra hang trăm ngôi lăng thờ đá - mộ đá trên toàn quốc, những sản phẩm lăng thờ đá của chúng tôi được bảo hành 5 đến 10 năm, khách hàng nếu mua một lăng thờ đá và 1 ngôi mộ đá chúng tôi miễn phí vận chuyển và lắp đặt, khách hàng có nhu cầu đặt làm khuân viên khu lăng thờ đá bao gồm một ngôi lăng thờ đá[/B] hộp cùng với 5 ngôi mộ chúng tôi khuyến mại một đỉnh hương bằng đá nguyên khôi cộng với bộ đồ thờ bằng đá đặt trong lăng thờ bao gôm: bát hương đá,mâm bồng đá, nến đá.

  Vài năm gân đây những ngôi lăng mộ đá, mộ đá đẹp lăng mộ đá được nhiều người biết đên vì ngôi lăng thờ đá có độ bên rất cao chi phí cũng không quá đắt đỏ nếu đem so vơi xây dựng bàng xot khắc nghiệt.
  một ngôi lăng thờ bằng đá có độ bền hàng trăm năm sau, tính thẩm mỹ cao, giá trị lưu chuyền gốc tích cho đời sau biết đến. tất cả những lý do trên đã đủ để khách hàng lựa trọn lăng thờ làm bằng đá
   
>

Chia sẻ trang này