1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách chữu chảy máu cam tận gốc cho trẻ em và người lớn bằng thảo dược

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vinhtc86, 13 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vinhtc86
  Offline

  vinhtc86

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0


  Chảy máu cam thường xảy ra phổ biến ở trẻ em. Chảy máu cam thường là nhẹ và dễ dàng điều trị. Đôi khi chảy máu cam có thể nghiêm trọng hơn, nhưng điều này thường ở người lớn tuổi, hoặc ở những người có các bệnh khác như rối loạn máu.


  Chảy máu cam, nguyên nhân, điều trị và cách phòng ngừa


  Chảy máu mũi ở trẻ nhỏ thường không đáng lo ngại lắm, tuy nhiên, tình trạng này kéo dài gây nguy hiểm cho em bé và có thể gây ra thiếu máu, chậm tăng trưởng, phát triển và dẫn đến sự suy yếu của hệ thống miễn dịch.

  Chảy máu cam ở trẻ em là một trong chảy máu tự phát thường xuyên nhất. Những hiện tượng này xảy ra một cách bất ngờ và đôi khi khiến cho các bậc cha mẹ lo sợ. Chảy máu mũi ở trẻ nhỏ thường không đáng lo ngại lắm vì ở đầu vách ngăn mũi có một vị trí được gọi là điểm mạch rất nhạy cảm. Tuy nhiên, chảy máu cam kéo dài gây nguy hiểm cho em bé và có thể gây ra thiếu máu, chậm tăng trưởng, phát triển và dẫn đến sự suy yếu của hệ thống miễn dịch.

  Do đó, mỗi phụ huynh cần xác định hình thức chảy máu cam và xử lý cho các bé đúng cách.

  Hầu hết chảy máu cam xảy ra trong khi trẻ ngủ và hoàn toàn bất ngờ. Một số trường hợp sẽ tự ngưng chảy máu, nhưng một số lại kéo dài và không dừng lại mà không có sự can thiệp.

  Chảy máu mũi có nhiều nguyên nhân và có thể là điềm báo trước của căn bệnh nghiêm trọng. Do đó, không bao giờ là quá muộn để thăm khám và tìm hiểu những lý do cho hiện tượng khó chịu này.
  [​IMG]
  Xử trí đầu tiên khi trẻ chảy máu cam


  Nhưng đôi khi chảy máu mũi (hay còn gọi chảy máu cam) là biểu hiện của những bệnh nặng hơn như tăng huyết áp hay do chấn thương.

  Trong những trường hợp như vậy chúng ta hay có khuynh hướng nằm ngữa để máu đừng chảy ra nhưng thực tế là máu lại chảy ngược vào trong. Vậy thì nếu bạn bị hay người khác bi chảy máu mũi bạn hãy làm như sau:

  - Cho nạn nhân ngồi

  - Kẹp mũi 5-10 phút

  - Để tránh chảy máu mũi trở lại: không móc mũi, đừng cúi người xuống trong vài giờ, giữ cho đầu cao hơn tim.

  - Nếu chảy máu trở lại: hỉ sạch máu trong mũi, xịt dung dịch rửa mũi có chất giảm sung huyết, kẹp mũi trở lại.

  Gọi cấp cứu khi:

  - Chảy máu mũi hơn 20 phút.

  - Chảy máu mũi sau tai nạn, té hoặc có chấn thương vùng đầu, mặt... có thể làm vỡ mũi


  Hiện nay một số các bà mẹ đang xem nhẹ việc con bị đổ máu cam mà không biết rằng đổ máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu và thường cho con uống các loại thuốc tác dụng cầm máu chứ không điều trị tận gốc bệnh, máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Với cơ chế tác dụng như trên Chỉ Huyết PQA hỗ trợ điều trị tận gốc chảy máu cam hiệu quả, an toàn cho mọi người.
  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này