1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cách chữa nổi mề đay bằng phương pháp Đông y cực kì hiệu quả

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tamtrang97, 20 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tamtrang97
  Offline

  tamtrang97

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Hiện nay bệnh mề đay mẩn ngứa khá phổ biến, trong những người bệnh bị bệnh liên quan đến da liễu thì có đến 50% bệnh nhân mắc bệnh nổi mề đay.

  Nổi mề đaycó thể do nhiều nguyên nhân gây ra như dị ứng thực phẩm, dị ứng thời tiết, tiếp xúc với các chất hay vật gây dị ứng (phấn hoa, lông động vật…)
  >>>>> Bệnh mề đay và các phương pháp phòng ngừa
  Hiện nay có nhiều cách trị nổi mề đay, nhưng đem lại hiệu quả trị cao nhất phải kể đến bí quyết trị nổi mề đay bằng Đông y. Bởi vì, phương pháp Đông y luôn sử dụng các loại dược liệu, thảo dược có sẵn trong tự nhiên không phải dùng các chất gây độc hại. Nến đây có thể được coi là cách an toàn có thể dùng cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em mà không lo lắng thuốc gây tác dụng phụ.

  [​IMG]

  Chữanổi mề đay bằng thuốc Đông y​

  Chữa nổi mề đay bằng thuốc Đông y còn có thể sử dụng đối với cả các người bệnh bị suy gan, suy thận gây bệnh mề đay mẩn ngứa

  Dưới đây là 4 bài thuốc trị nổi mề đay bằng phương pháp Đông y

  Cáchchữa nổi mề đay bằng cây ké đầu ngựa và kim ngân

  Nguyên liệu: cây ké đầu ngựa 15g + cam thảo đất 12g + kim ngân 20g + sài đất 30g + sinh địa 20g + thổ phục linh 15g +bèo cái 30g.

  Cách làm: Cây bèo cái đem bỏ rễ, ké đầu ngựa đem sao vàng cho hết gai là được. Sau đó cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi và cho thêm 0,5 lít nước rồi đun sôi, để sôi 15 phút thì tắt bếp. Chia ra ngày uống 2 lần. Một liệu trình chữa trị bệnh mề đay mẩn ngứa kéo dài từ 7 đến 10 ngày.

  Cách trị nổi mề đay bằng liên kiều

  Nguyên liệu: đậu đỏ 50g + 20g liên kiều +20g thuyền thoái + lá khổ sâm 15g + vỏ trắng thân cây dâu 15g+ 10g ma hoàng + hạnh nhân 10g.

  Cách làm: Cho nguyên liệu trên vào nồi cộng với 300 ml nước đun sôi cho đến lúc còn 100 ml nước thì tắt bếp, lọc lấy nước. Tiếp theo lại đổ thêm 300ml nước vào sắc tiếp đến khi còn 100ml rồi lọc lấy nước. Đem đổ nước lần 1 và lần 2 vào khuấy đều và chia làm 2 lần dùng trong ngày.

  Bài thuốc trị nổi mề đay bằng các dược liệu có trong tự nhiên

  Nguyên liệu: bồ công anh 20g + sài đất 30g + kim ngân hoa 20g + ké đầu ngựa 20g + bèo cái 30g

  Cách làm: Đem nguyên liệu trên cho vào nổi và đổ 0,5 lít nước vào đun cho tới khi còn khoảng 100ml nước thì tắt bếp. Chia ra làm 2 lần uống trong ngày. Bài thuốc trên cần uống sau bữa ăn 30 phút.

  Cách trị nổi mề đay mẩn ngứa bằng hạnh nhân

  Nguyên liệu: hoàng kỳ 20g + hà thủ ô 20g + bạch tiễn bì 20g + lá khổ sâm 15g +10g hạnh nhân + ma hoàng 10g

  Cách làm: Cho nguyên liệu trên vào nồi và đổ thêm 500ml nước vào đun sôi khoảng 20 phút thì tắt bếp. Rồi đó lọc lấy nước uống ngày 2 lần sau bữa ăn 30 phút.

  Trên đây là 4 bài thuốc trịbệnh mề đay mẩn ngứa bằng phương pháp Đông y. Các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cách chữa bệnh hiệu quả.
   
>

Chia sẻ trang này