1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách chọn Sofa chung cư

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi dongktc, 23 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dongktc
  Offline

  dongktc

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  3
  Nơi ở:
  bắc ninh
  Trong Thiết Kế Nội Thất Chung Cư phòng khách chính là bộ mặt của của chung cư, chính vì vậy mọi người chú tâm vào phòng khách là một điều dễ hiểu, tất nhiên Sofa chính là một đồ vật quan trọng nhất trong chung cư, nếu việc lựa chọn chúng có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó quyết định phong cách thiết kế, tính cách, đẳng cấp của gia chủ.

  Việc Lựa chọn Sofa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sau đây chúng tôi giới thiệu một số yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sofa cho chung cư của bạn.
  [​IMG]

  - Việc lựa chọn đầu tiên trước tiên nó phải phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn, đó là điều rất quan trọng, nó thể hiện đẳng cấp của bạn phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ ra để mua loại sofa này, tất nhiên khi chúng ta chỉ nên chi trả phù hợp với khả năng của mình, không nên quá lớn.

  - Lựa cọn Sofa phụ thuộc vào Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư. Mỗi một phong cách thiết kế đều có những âm hưởng, nét đặc trưng, chính vì vậy khi lựa chọn sofa chúng ta phải lựa chọn sao cho phù hợp với bộ Sofa đó, như chúng cư được thiết kế phong cách hiện đại thì chúng ta cũng nên chọn một bộ sofa hiện đại, không nên cổ kích làm gì, nó sẽ làm cho chung cư của bạn bị loãng.

  - Lựa chọn Sofa phụ thuộc vào kích thước các đồ vật và cách bố trí trong bản Thiết Kế Nội Thất Chung Cư . Đơn giản như chúng ta thấy với một hình thù khá đặc biệt của mặt bằng, bắt buộc chúng ta phải thiết kế làm sao cho Sofa phải nằm trong một góc nào đó, chính điều này buộc chúng ta phải sử dụng và thiết kế những Sofa hợp với góc đó để tiết kiệm không gian.

  - Lựa chọn Sofa phụ thuộc vào mầu chủ đạo của bản Thiết Kế Nội Thất Chung Cư. Mỗi một mầu sắc đêu mang một ý nghĩa nào đó, chính vì vậy việc lựa chọn mầu sắc lung tung nó sẽ có rất nhiều tác hại như: Gây ra mất tính cân đối trong không gian ngôi nhà, Ý nghĩa của phong cách thiết kế cũng bị mất, gây phản cảm cho mắt người khi nhìn vào không gian của ngôi nhà.

  - dịch vụ Khóa Học Thiết Kế Nội Thất .

  - dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng .

  - dịch vụ Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe .

  ....

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website : bosco.vn
   
  boscovn thích bài này.
>

Chia sẻ trang này