1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cách chọn mua túi xách đẹp không gây tác hại sức khỏe

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 23 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  Cách chọn mua túi xách đẹp không gây tác hại sức khỏe

  Bạn cần biết bí quyết chọn túi xách đẹp đúng cách. Bởi ngoài việc chọn shop túi xách thời trang, bạn còn cần có cách chọn mua túi xách để không gây tác hại cho sức khỏe của bạn

  Nếu bạn ra ngoài với một chiếc túi xách quai mỏng, để tránh tổn thương vai, biện pháp tạm thời là bạn có thể kéo chiếc túi về phía trước người.

  [​IMG]

  Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu túi xách, bạn cũng nên lưu tâm tới một số lời khuyên dưới đây khi mua túi xách đẹp để “vật bất li thân” này không gây tổn thương cho cơ thể.

  Bạn nên chắc chắn rằng mua túi xách đẹp có chiều dài phù hợp với chiều cao cơ thể bạn. Nếu chiếc túi xách quá ngắn, bạn sẽ không thể đung đưa được cánh tay, hay nếu quá dài, nó sẽ làm xấu dáng đi của bạn. Chiều dài mua túi xách đẹp thích hợp nhất khi nhấn nhá quanh vùng eo cơ thể.
   
>

Chia sẻ trang này